Phim 12 Đạo Phong Vị Phần 2 | Tập 12 Vietsub Chef Nic 2

Loading...
Phim 12 Đạo Phong Vị Phần 2-Tập 12 Vietsub Chef Nic 2

Phim 12 Đạo Phong Vị Phần 2

Tập 12 Vietsub Chef Nic 2

Status: Tập 11 HD

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Đang cập nhật.

Diễn viên :Tạ Đình Phong, Đồng Lệ Á, Đường Yên, Tỉnh Bách Nhiên

Xem phim

Phim 12 Đạo Phong Vị Phần 2 Tập 12 Vietsub Chef Nic 2

Xem phim 12 Đạo Phong Vị Phần 2 Chef Nic 2 là sự kết hợp của chương trình truyền hình thực tế, quảng cáo và phim điện ảnh do Tạ Đình Phong làm chủ trì. Chương trình ẩm thực này được thực hiện với mục đích giúp người xem khám phá các món ăn ngon, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới.

Bộ phim ” 12 Đạo Phong Vị ” là một chương trình truyền hình thực tế kết hợp với những tư liệu dưới dạng điện ảnh và các cảnh trong bộ phim cũ của Tạ Đình Phong để làm nên một chương trình vô cùng ly kỳ hấp dẫn . 


Nội dung nói về chàng trai lịch lãm Tạ Đình Phong quá đau buồn trước cái chết bất ngờ của người yêu Từ Hy Viên , nỗi ám ảnh này khiến anh không còn dũng cảm để yêu một ai nữa , mãi cho đến khi gặp được một cô nàng quyến rũ Phạm Băng Băng thì con tim anh đã thổn thức trở lại, 


quá mê mẫn trước vẻ đẹp như một vị nữ thần Tạ Đình Phong quyết tam chinh phục được cô nàng bằng một món ăn vô cùng hấp dẫn, Đình Phong đã đặt tất cả tình yêu tâm huyết của mình vào nó, liệu cuộc chinh phục người đẹp của chàng thành công hay không mời các bạn cùng đón xem. Thông qua phim còn nhằm giới thiệu cho khán giả biết nhiều món ăn ngon hấp dẫn và danh làm thắng cảnh của thế giới . 

Loading...

Loading...