Xem phim Ải Mỹ Nhân Tập 35/35 - THVL1
Phim Ải Mỹ Nhân -THVL1

Ải Mỹ Nhân

THVL1

Status: Tập 35/35

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 2202

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Ải Mỹ Nhân THVL1

  Phim Ải Mỹ Nhân THVL1 Tập 35 Cuối  Đáp lại lòng tin yêu và mong đợi của khán giả, Xuân Phước phim ai my nhan tap 35 tap 35 thvl1 đã quyết định đầu tư “khủng” cho Ải Mỹ Nhân khi mời dàn sao tên tuổi của điện ảnh truyền hình Việt: Nghệ sỹ ưu tú Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Dương Cẩm Luynh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thiên Hương, Diệp Bảo Ngọc, top 10 hoa hậu Việt Nam Trương Hải Vân để chốt những vai đinh để kể câu chuyện hay mang tên Ải Mỹ Nhân.
  Cảm nhận sâu sắc và tích cực hòa mình cùng thông điệp của bộ phim ải mỹ nhân Con người sẽ nhận được niềm vui và hạnh phúc khi biết mở rộng lòng mình với mọi người. Lòng tham, sự thù hận chỉ mang lại những đau khổ. Tinh thần bao dung và vị tha sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người trong cuộc sống, ê kip sản xuất bộ phim Ải Mỹ Nhân đã có một khoảng thời gian đây ắp kỷ niệm bên nhau. Các bộ phận chuyên môn từ lớn đến nhỏ đều đồng tâm hiệp lực, lao động nghệ thuật nghiêm túc và khẩn trương để bộ phim sớm đến ngày ra mắt khán giả.
  Bên cạnh đó, Ải Mỹ Nhân còn qui tụ các gương mặt dạn dày kinh nghiệm diễn xuất: Huy Cường, Diệp Bảo Ngọc, Phương Trần, hai diễn viên kỳ cựu: Thanh Hiền, Uyên Trinh, bên cạnh những nhân tố mới tích cực như Phạm Hiền, Bích Duyên, Thùy Trang, ca sỹ Mã Tuyết Nga, Đăng Khoa, Thanh Châu…

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa