Phim Ái Tình Và Thù Hận | Thái Lan Tập 5-6 Vietsub

Phim Ái Tình Và Thù Hận-Thái Lan Tập 5-6  Vietsub

Phim Ái Tình Và Thù Hận

Thái Lan Tập 5-6 Vietsub

Status: Tập 4

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Thái Lan

Năm : 2015

Đạo diễn : Saranyu Wongkrajarng

Diễn viên :Athiwat Sanitwong, Bo Thunyasupan, Jirawat Wachirasarunpat, Michael Pataradet Sa-nguankwamdee, Nawapon Phuwadon, Note Watcharabul Leesuwan, Pimpan Chalainakhup as Mon, Pitisak Yaowananon, Ploy Jatumat, Ponrat Rodraksa, Pooklook Fonthip Watcharatrakul,

Xem phim

Phim Ái Tình Và Thù Hận Thái Lan Tập 5-6 Vietsub

Xem Phim Ái Tình Và Thù Hận Phim Bộ Thái Lan 2015, Kimhan và Mookarin đã đính hôn và chuẩn bị tiến tới hôn nhân thì bất ngờ lại đến khiến tình yêu của cả hai cũng thay đổi và nhanh chóng biến thành thù hận. Tôi từng yêu một người đàn ông có gia đình và anh ấy cũng là sếp của tôi. Lúc đầu tôi rất vô tư xem anh như người anh trai của mình nhưng ngày ngày tôi phát hiện ra anh rất quan tâm tôi. Những ngày anh nghỉ phép nhưng tôi vẫn cố ý nhắn tin hỏi han công việc, dần dần chúng tôi đến với nhau. Tôi không thuật lại với mọi người rằng câu chuyện của tôi ra sao vì nó diễn ra giống y như mô tuýp của những tâm sự trên diễn đàn. Ban đầu tôi yêu anh, nghĩ sẽ cứ tồn tại một mối tình như thế. Cho đến khi tôi nhận ra mình cần nhiều hơn nữa thì đó là lúc anh phải về đưa vợ con đi chơi.

Ái tình và thù hận

Trong phim có sự tham gia của rất nhiều những gương mặt diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí của xứ sở chùa vàng như: Michael Pataradet Sa-nguankwamdee , Pooklook Fonthip Watcharatrakul, Bo Thunyasupan, Note Watcharabul Leesuwan, Pimpan Chalainakhup as Mon, Ploy Jatumat, Nawapon Phuwadon, Ponrat Rodraksa, Pitisak Yaowananon, Athiwat Sanitwong, Jirawat Wachirasarunpat,…

Ái tình và thù hận

Nội dung bộ phim sẽ là câu chuyện xoay quanh nói về cuộc tình có nhiều Ái tình và thù hận của Kimhan (do Michael Pataradet Sa-nguankwamdee thủ vai) và Mookarin (do Pooklook Fonthip Watcharatrakul thủ vai). Kimhan và Mookarin là một cặp tình nhân có hôn ước với nhau và sắp sửa chuẩn bị tổ chức đám cưới. Thế nhưng một bi kịch khủng khiếp đã vô tình xảy ra khiến tình yêu của họ bỗng chốc biến thành hận thù.

Ái tình và thù hận
Nguyên nhân chính là Mon, chị gái của Kimhan bị phát hiện đã bị xác hại, tình nghi số một lại chính là Tada – chồng của Mon và đồng thời chính anh trai của Mookarin. Hiện tại, Tada đang bị bắt và bị cáo buộc về tội giết người. Trong phiên tòa xét xử Tada, Tada đã được tòa án tuyên trắng án vì được Mook ra làm chứng, chứng minh Tada có bằng chứng ngoại phạm. Và kết luận cuối cùng về cái chết của Mon là tự sát.

Ái tình và thù hận

KimHan đã tỏ ra không hài lòng với sự phán quyết của tòa án nên đã tự nhủ rằng, nếu luật pháp không thể trừng phạt được Tada thì chính tay anh ta sẽ làm. Sau cái chết bất ngờ của Mon, toàn bộ tài sản của Mon đều được để lại cho chồng là Tada càng khiến Kimhan thêm phẫn nộ và căm ghét gia đình của Mookarin.

Ái tình và thù hận

Sau đó Kimhan đã từ hôn với Mookarin để kết hôn với Paktra, một người bạn của Mookarin. Nhiều năm sau đó, Kimhan quay trở lại và tìm các bước vào cuộc sống của Mookarin để thực hiện ý định trả thù của mình. Kimhan giả vờ vẫn còn đang rất yêu Mookarin, lúc này từ sâu trong đấy lòng Mookarin cũng chưa thể quên được hình bóng của Kimhan nên cô đã không chút ngằn ngại sẵn sàng trở thành tình nhân của anh ta.

Tuy nhiên sau khi Mookarin đã mang thai ngọt máu của Kimhan, thì anh ta đã thẳng thừng chối bỏ trách nhiệm của mình. Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu rằng tình yêu sau khi đã bị sâu độc ăn mòn thì có thể đủ sức để tái sinh một lần nữa hay không? Câu trả lời sẽ có trong 15 tập phim của bộ phim “Ái tình và thù hận – Roy Ruk Raeng Kaen”.

Ái tình và thù hận

Incoming search terms:

  • Ai tinh va thu han noi dung phim
  • ái tình và thù hận
  • ai tinh va thu han long tieng
  • phim ai tinh va thu han
  • phim thai ai tinh va thu han
  • phimthailanaitinhvathuhan
  • xem phim ai tinh va thu han