Phim Âm Mưu Gia Tộc Tập 84 - 85 (94 Tập Cuối) Thuyết Minh - Todaytv
Phim Âm Mưu Gia Tộc-Todaytv

Âm Mưu Gia Tộc

Todaytv

Status: Tập 82

Thể Loại: Tình Cảm,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Lượt xem: 29582

 • Xem phim
 • Xem phim Âm Mưu Gia Tộc Todaytv

  Phim Âm Mưu Gia Tộc tập  84 85 86 87 88 (94 Tập Cuối) trọn bộ Phim Hàn Quốc Am Muu Gia Toc tập 70-71-72-73-74-75-76-77-78 Ba anh em họ, tập 30 mỗi người có một tính cách, một lý tưởng sống khác nhau. Shivaay là một chàng trai lạnh lùng, kiên định và thông minh nhưng lại không có niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Với tư cách là người nhiều tuổi nhất, Shivaay luôn tỏ ra kiêu căng và rất dễ nổi giận, giống hệt như người chú Tej của mình.
  Âm Mưu Gia Tộc Omkara là một nghệ sĩ điêu khắc chuyên nghiệp. Ẩn sau vẻ bề ngoài bất cần là một tâm hồn cô đơn và trái tim đầy tổn thương, nên cuộc sống của Omkara không tránh khỏi cạm bẫy tình – tiền. Rudra – cậu em út một người theo chủ nghĩa ăn chơi khi suốt ngày chỉ đắm chìm với xe cộ, phụ nữ và tiệc tùng. Rudra luôn mơ mộng một cuộc sống lãng mạn, hoàn hảo.

  Phim Âm Mưu Gia Tộc Todaytv

  Phim Am Muu Gia Toc Tình yêu của ba anh em cũng gặp không ít trắc trở. Bất chấp sự nghi ngờ trong tình yêu và cuộc hôn nhân được định sẵn với Tia, Shivaay vẫn bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một cô gái mồ côi tên là Anika, xuất thân trong một gia đình thuộc tầng lớp hạ lưu. Còn Omkara và Rudra cũng bắt đầu một tình yêu bất ngờ với những cô gái mà trước đây chưa bao giờ là mẫu người lý tưởng của họ.Đan xen giữa câu chuyện cuộc sống và tình yêu của các nhân vật chính là những mâu thuẫn trong hôn nhân – gia đình, mâu thuẫn trong kinh doanh mà các thành viên trong gia tộc Oberoi đã, đang và sẽ phải đối mặt. Yêu – ghét, thù hận, tranh giành ngôi vị cùng ba chuyện tình với ba màu sắc khác nhau của anh em nhà Oberoi đã làm cho “âm mưu gia tộc” trở nên ly kỳ, hấp dẫn với những bí mật ẩn chứa đằng sau gia tộc đầy quyền thế này.
  Chúc các bạn xem phim Âm mưu gia tộc Todaytv vui vẻ !

  Phim liên quan: Người Phụ Nữ Đương Thời

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa