Phim Ẩm Thực Tranh Tài Tập 25 Cuối | SCTV9

Phim Ẩm Thực Tranh Tài-SCTV9

Phim Ẩm Thực Tranh Tài

SCTV9

Status: Tập 25/25

Tập sắp chiếu: Tập 25 Cuối

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Hồng Kông

Năm : 2017

Đạo diễn : Trang Vỹ Kiện

Diễn viên :Hồng Vĩnh Thành Thái Tư Bối Huỳnh Tử Hằng Hà Nhạn Thi Chu Thần Lệ Maria Codero Tưởng Chí Quang Hàn Mã Lợi

Xem phim

Phim Ẩm Thực Tranh Tài SCTV9

Xem phim Ẩm Thực Tranh Tài SCTV9 tập 25 TVB phim am thuc tranh tai tap 25 đã từng thành công với nhiều bộ phim về đề tài ẩm thực như Mỹ vị thiên vương, Kim ngọc mãn đường, Hương vị cuộc sống, Thực vi nô... Thông qua những món ăn đặc sắc, người xem không chỉ có thêm hiểu biết phong phú về ẩm thực mà còn cảm nhận được những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. 

Ẩm Thực Tranh Tài Để tồn tại có người phải đổi lòng tự trọng để lấy một cái bánh bao, có người lại dùng thức ăn làm công cụ để hãm hại người khác. Ẩm thực tranh tài là bộ phim xoay quanh nơi chuyên tổ chức các buổi yến tiệc cho quan to, quý tộc – Trạng Nguyên Lâu. Với tay nghề nấu nướng siêu phàm, con trai của chủ quán Trạng Nguyên Lâu là Cái Triệu Thiên (do Huỳnh Tử Hằng đóng) được nhiều người ngưỡng mộ. 

  • Tên tiếng Việt: Vị Tưởng Thiên Khai (Ẩm Thực Tranh Tài) 
  • Tên tiếng Anh: Recipes To Live By
  • Tên tiếng Trung: 味想天開 

Nhất Sơn hiểu lầm Thạch Du chê bai cái lưỡi to của mình nên quyết tâm tìm thầy chữa trị. Ngờ đâu, lưỡi to chưa chữa được, khả năng đặc biệt đã biến mất. Sơn cố che giấu nhưng vô tình bị Thiên biết được. Sau đó, Sơn bị đuổi khỏi Ty Phẩm Vị một cách thê thảm. Sơn cho rằng Thiên bày kế hãm hại anh. Tình cảm anh em giữa họ rạn nứt. Liệu Nhất Sơn có lấy lại được vị giác “danh bất hư truyền”? 

Chúc các bạn xem phim Ẩm thực tranh tài vui vẻ !

 Phim liên quan : Ẩn Thế Giả Môn Cô dâu 8 tuổi trọn bộ