Phim Anh Họ Cố Lên 3 Trọn Bộ | SCTV9 - TVB

Phim Anh Họ Cố Lên 3-SCTV9 - TVB

Phim Anh Họ Cố Lên 3

SCTV9 - TVB

Status: Tập 30/30

Tập sắp chiếu: Trọn Bộ

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Hồng Kông

Năm : 2017

Đạo diễn : Đang Cập Nhật

Diễn viên :Quách Tấn An, Thái Thiếu Phân, Vương Tổ Lam, Lâm Hân Đồng, Thái Hàn Ức, Lâm Thịnh Bân, Sầm Lệ Hương, Trương Kế Thông, Tưởng Chí Quang.

Xem phim

Phim Anh Họ Cố Lên 3 SCTV9 - TVB

Phim Anh Họ Cố Lên 3 Tập 30 Tập 30-31-32 Sự vươn lên mạnh mẽ của đài TVB của điện ảnh Hong Kong trong những năm gần đây là rất đáng được ghi nhận. Sau sự đào tẩu cục bộ của những diễn viên xuất sắc nhất, TVB xuống dốc không phanh và mất đi rất nhiều giá trị. Nhưng những năm gần đây, với những dấu hiệu tích cực trong phong cách làm phim cũng như việc chiêu mộ lại hàng loạt những ngôi sao đã đưa TVB lại vị trí đích thực của mình. Trong năm 2017, họ đã chính thức giới thiệu hàng loạt những dự án đình đám với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao từng đầu quân cho TVB. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua dự án phim Anh Họ Cố Lên 3 hay còn gọi với cái tên khác là Anh Họ, Tốt Nghiệp Rồi.

Phim Anh Ho Co Len 3 Tập 29-30-31-32 có tựa đề tiếng anh là Oh My Grad, phim thuộc thể loại tâm lý hài hước và do điện ảnh Hong Kong sản xuất. Phim có sự tham gia của nhiều cái tên đình đám, đáng kể nhất là sự tham gia của ngôi sao Quách Tấn An, người đóng chính trong cả 2 phần trước của phim. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của những diễn viên khác như La Lan, Lâm Thịnh Bân, Hồ Phong, Vương Tổ Lam, Trịnh Hân Nghi, Tưởng Thế Quang,…

Phim liên quan: Mỹ Vị Kỳ Duyên