Phim Anh Hùng Xạ Điêu Tập 28 - 29 TM | VTV2

Phim Anh Hùng Xạ Điêu-VTV2

Phim Anh Hùng Xạ Điêu

VTV2

Status: Trọn Bộ

Tập sắp chiếu: Tập 28 - 29 TM

Thể loại: Cổ trang

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2016

Đạo diễn : Tưởng Gia Tuấn

Diễn viên :Miêu Kiều Vỹ, Lữ Lương Vỹ, Lý Tông Hàn, Thiệu Binh, Dương Húc Văn, Lý Nhất Đồng, Trần Tinh Húc, Mạnh Tử Nghĩa

Xem phim

Phim Anh Hùng Xạ Điêu VTV2

Xem phim Anh Hùng Xạ Điêu VTV2 thuyet minh kenh VTV2 phim anh hung xa dieu cuoi kể về nhân vlà chàng trai có tên là Quách Tĩnh với tính cách chính trực, chất phác, không giỏi nói chuyện, nhưng là một tài năng võ học. Quan trọng nhất là con người anh toát ra chính khí, là một đại hiệp chính nghĩa dưới ngòi bút của Kim Dung. Một diễn viên như thế nào mới có thể đảm đương vai diễn như vậy? được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn lỗi lạc Trung Hoa Kim Dung; bộ phim được lấy bối cảnh trải dài từ thảo nguyên đến Giang Nam rồi đảo Đào hoa cách xa hàng nghìn dặm.

anh hung xa dieu

Phim Anh Hùng Xà Điêu Quách Tĩnh được xem là nhân vật nam được nhà văn Kim Dung miêu tả nhiều nhất, anh và Hoàng Dung không chỉ là tuyến vai chính trong câu chuyện Anh hùng xạ điêu mà đến tác phẩm Thần điêu đại hiệp, Quách Tĩnh và Hoàng Dung cũng là tuyến vai phụ đóng vai trò quan trọng. Ngoài ra trong Ỷ thiên đồ long ký cũng có nhắc đến Quách Tĩnh. Tóm lại, Quách đại hiệp là nhân vật linh hồn xuyên suốt “Xạ điêu tam bộ khúc” của Kim Dung.

Chúc các bạn xem phim Anh Hùng Xạ Điêu VTV2 tập cuối vui vẻ

Phim liên quan : phim tình Chàng Yêu Tinh