Xem phim Bắc Bình Không Chiến Sự - Tập 24 - 25 VietSub All Quiet in Peking
Phim Bắc Bình Không Chiến Sự-Tập 24 - 25 VietSub All Quiet in Peking

Bắc Bình Không Chiến Sự

Tập 24 - 25 VietSub All Quiet in Peking

Status: Tập 23 VietSub

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 242

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Bắc Bình Không Chiến Sự Tập 24 - 25 VietSub All Quiet in Peking

  Xem Phim Bắc Bình Không Chiến Sự Tập 24-25-26-27-28 VietSub All Quiet in Peking Bắc Bình Không Chiến Sự được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lưu Hòa Bình với sự tham gia của những nam diễn viên hàng đầu Trung Quốc như Lưu Diệp, Trần Bảo Quốc... Lấy bối cảnh năm 1948, bộ phim là câu chuyện kể về cuộc đấu tranh đầy gian khổ để giành độc lập, tự do và hạnh phúc cho người dân Bắc Kinh. Bộ phim qui tụ 2 ông lớn của điện ảnh Trung Quốc là Lưu Diệp và Trần Quốc bảo, ngoài ra diễn viên Vương Khải cũng tham gia vào dự án phim này, hứa hẹn đem đến một luồng gió mới cho dòng phim chính kịch. Vào tối ngày 17 tháng 12, tại lễ trao giải "An Huy TV 2014 National Drama Festival", Bắc Bình Không Chiến Sự đã thắng lớn khi xuất sắc nhận giải thưởng Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Kịch bản hay nhất với những đánh giá rất cao về chuyên môn.
  Phim được Vietsub duy nhất bởi Xemphim73.com 1 tập/ ngày
  Dòng phim này sử dụng những từ ngữ chuyên môn cực kì khó dịch, những đoạn liên quan đến lịch sử chúng em đều phải lục tìm tài liệu cũ để xem lại. Vì chúng em muốn mang đến 1 bản Vietsub hoàn thiện nhất chứ không phải qua loa cho xong phim. Trong đội ngũ subteam có những bạn là người gốc Hoa, vẫn phải xài từ điển để tra lại từ. Vì vậy các anh chị xem phim vui lòng không hối Sub, chúng em luôn cố gắng để cho ra Vietsub nhanh và chất lượng nhất có thể.
  Suốt thời gian qua chúng em làm làm việc chưa từng có bất kì lợi nhuận nào, nên việc duy trì site gặp rất nhiều khó khăn, chỉ mong anh/chị nếu xem phim vui lòng click quảng cáo để ủng hộ giúp chúng em có kinh phí duy trì site.
  Em cảm ơn các anh chị, và chúc anh chị xem phim vui vẻ.

  Phim liên quan : Tin Nhắn Bí Mật

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa