Xem phim Bạn Đồng Hành Tập 16/16 Vietsub - Người Tùy Tùng Entourage 2016
Phim Bạn Đồng Hành-Người Tùy Tùng Entourage 2016

Bạn Đồng Hành

Người Tùy Tùng Entourage 2016

Status: Tập 16/16 Vietsub

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Lượt xem: 577


Loading...
Nội dung phim

Xem phim Bạn Đồng Hành Người Tùy Tùng Entourage 2016

Phim Bạn Đồng Hành Tập 16-17 - Entourage 2016 Người tùy tùng chuyển thể từ một series ăn khách cùng tên nổi tiếng trên đài HBO của đất Mỹ, Bạn Đồng Hành - Entourage 2016 khẳng định là một trong những dự án gây tiếng vang lớn nhất nửa cuối năm 2016 này. Phim tập trung khai thác và bóc trần những mặt khuất đằng sau ánh hào quang của nền công nghiệp giải trí. Entourage được ghi hình hoàn tất rồi mới công chiếu nhằm, đáp ứng nhu cầu chiếu song song ở hai quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc.
Trong phim, Seo Kang Joon sẽ nhập vai Cha Young Bin, một ngôi sao màn bạc đang nổi như cồn ở Hàn. Anh có ba người bạn thân, lần lượt là Lee Ho Jin (Park Jung Min), Cha Joon (Lee Kwang Soo) và Geo Bok (Lee Dong Hwi). Còn Jo Jin Woong vào vai Kim Eun Gab, tổng giám đốc công ty giải trí mà Young Bin ký hợp đồng.

Xem Phim Bạn Đồng Hành Seo Kang Joon sẽ đóng vai diễn viên Cha Young Bin, còn nam diễn viên Jo Jin Woong tham gia với vai đại diện công ty quản lý của Young Bin, Kim Eun Kap. Im Si Wan đóng vai bạn thân, đồng thời là quản lý của Young Bin, Lee Ho Jin. Lee Kwang Soođóng vai anh họ của Young Bin và là một diễn viên chuyên vai phụ. Chúc các bạn xem phim Bạn đồng hành vui vẻ tại Xemphim73.com

Phim LẻLoading...
PHIM HAY
Từ Khóa