Phim Bắn Hạ Ngôi Sao | VTV2

Phim Bắn Hạ Ngôi Sao-VTV2

Phim Bắn Hạ Ngôi Sao

VTV2

Status: Trọn Bộ

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Lee Jang-soo

Diễn viên :Jeon Do-yeon, Jo In-sung, Park Sang-myun, Lee Seo-jin, Hong Eun-hee, Jo Jung-rin, Han Joon, Byun Jung-soo, Park Chul.

Xem phim

Phim Bắn Hạ Ngôi Sao VTV2

Xem phim Bắn Hạ Ngôi Sao VTV2 - HD Thuyết Minh Trọn bộ  Ku Sung-tae (Jo In-sung) là một nam diễn viên trẻ, điển trai và giàu khát vọng nhưng lại có một bí mật mà anh luôn che giấu: Bắn hạ ngôi sao (Shoot for the Stars) anh bị mù chữ. Bù lại, Sung-tae lại có trí nhớ rất tốt và chỉ cần nhờ những người quản lý-hai anh em Han Ba-da (Park Sang-myung) và Han So-ra (Jeon Do Yeon)-đọc qua kịch bản một lần là có thể ghi nhớ tất cả mọi thông tin cần thiết. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là họ không thể rời Sung-tae nửa bước trong lúc anh đóng phim, dù vẫn phải giả tảng như việc ai người ấy làm. Một lần, do không đọc được kịch bản, Sung-tae hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài và bị đạo diễn sa thải. Sung-tae, Ba-da và So-ra đã phải đến cầu xin đạo diễn và hứa sẽ không để sự việc tái diễn một lần nữa. 

Bắn hạ ngôi sao (Shoot for the Stars) Người mẫu/diễn viên Jung Yae-rin (Hong Eun-hee) từng hoạt động dưới sự quản lý của Ba-da nhưng sau đó đã chuyển sang tìm kiếm thành công cùng Kim Do-hun (Lee Seo-jin), đối tác cũ của Ba-da và cũng là cựu hôn phu của So-ra. Do-hun đã lừa toàn bộ số tiền tiết kiệm của Ba-da để lót đường cho chiếc ghế Giám đốc điều hành của một công ty sản xuất rồi sau đó phũ phàng bỏ rơi So-ra. Biết được bí mật này, Yae-rin đã viết thư hăm doạ, buộc Do-hun phải thu nhận cô. Nhưng bản thân Yae-rin cũng có bí mật riêng: cô từng là gái quán bar trước khi được Ba-da cứu giúp và cưu mang. Tiếng là người keo kiệt khi luôn miệng nói mình chẳng bao giờ cho ai cái gì nhưng thực ra, Ba-da lại vô cùng rộng rãi với những người có hoàn cảnh đáng thương như Yae-rin và Sung-tae. Mọi chuyện ngày càng phức tạp khi Sung-tae và So-ra yêu nhau nhưng lại phải giữ kín tình cảm trước người anh Ba-da luôn lo lắng một cách thái quá cũng như trước các fan cuồng nhiệt của Sung-tae.

Ba-da, So-ra và Sung-tae cứ tiếp tục sống trong gian dối với nhau cũng như giữ kín những thông tin quan trọng về nhau, tất nhiên cũng chỉ vì lợi ích của chính họ nhưng lần nào cũng chỉ khiến mọi việc thêm tồi tệ. 

Một nhân vật đáng chú ý nữa là cô bạn Lee Mi-ryun (Byun Jung-soo) của So-ra, một nhà tạo mẫu tóc tính tình ngay thẳng, luôn nhìn thấu đáo mọi việc và thường tìm ra giải pháp giúp người khác thoát khỏi rắc rối khi tất cả đã bó tay. Nhưng bản thân Mi-ryun cũng không thể kéo Ba-da, So-ra và Sung-tae ra khỏi vũng lầy của chính họ.