Xem phim Biệt Thự Hoa Hồng - Tập 32-33 - HTV9
Phim Biệt Thự Hoa Hồng-Tập 32-33 - HTV9

Biệt Thự Hoa Hồng

Tập 32-33 - HTV9

Status: Tập 31

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 286

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Biệt Thự Hoa Hồng Tập 32-33 - HTV9

  Xem Phim Biệt Thự Hoa Hồng HTV9  Mười tám năm trước, Mạnh Hùng ( Huỳnh Anh Tuấn) – một thương gia buôn bán tơ lụa và Thụy Nhiên ( Diệp Bảo Ngọc) – một tiểu thư của gia đình nổi tiếng về tranh thêu- sống hạnh phúc trong ngôi biệt thư ở thành phố ngàn hoa. Sau khi sinh con gái Thụy Tâm, Thụy Nhiên bị tai biến do huyết áp cao mà rơi vào cảnh bán thân bất toại. Mạnh Hùng vẫn hết mực ân cần, yêu thương chăm sóc vợ như ngày mới cưới. Biết vợ thích hoa hồng, Mạnh Hùng liền trồng loại hoa này đầy hết biệt thự. Từ đó, nơi đây trở thành biệt thự hoa hồng…Khi Thụy Tâm được ba tuổi thì Thụy Nhiên qua đời, để lại chiếc tráp đựng kỷ vật với mong muốn Mạnh Hùng sẽ trao lại cho con gái khi tròn 18 tuổi. Từng rơi vào bẫy của Đào Phi ( Cát Tường) và mặc cảm về tội lỗi nên Mạnh Hùng đành cưới cô giúp việc trẻ tuổi này làm vợ kế.

  Không có được tình yêu của Mạnh Hùng, ghen tức vì ông lạnh lùng, xa cách, nên Đào Phi thường trút mọi tội lỗi lên đầu Thụy Tâm ( Diệp Bảo Ngọc) và ngoại tình với Hoan Phong ( Mã Trung), một người làm vườn góa vợ. Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết Á Đông của mẹ, Thụy Tâm tính tình hiền hậu, nhường nhịn và đặc biệt rất yêu hoa hồng. Cô không chấp nhặt chuyện mình bị Đào Phi và con riêng Ngọc Diễm (Sella Trương) bắt nạt. Lưu Giang ( Quang Tuấn), con trai của Hoan Phong không đồng ý với cách suy nghĩ của ba mình, nên quyết liệt ngăn cản. Một lần giả làm tên trộm đột nhập vào biệt thự hoa hồng nhằm uy hiếp Đào Phi, Lưu Giang đã lấy được cái tráp mà bà ta đang tìm cách khám phá bí mật bên trong. Hai cha con phát hiện ra trong cái tráp có cuốn nhật ký của Thụy Nhiên ghi lại tội lỗi tày trời của Đào Phi năm xưa. Nảy lòng tham, Hoan Phong tìm đến Đào Phi để tống tiền, nhưng bà ta đã thuê xã hội đen giết người diệt khẩu… Thời gian sang nước ngoài làm ăn, Mạnh Hùng tình cờ quen với Lưu Trần ( Thành Đạt) – một giám đốc trẻ, đẹp trai, thông minh, tài giỏi nên có ý chọn làm con rể.

  Vì muốn gán ghép Lưu Trần với Ngọc Diễm nên Đào Phi bày kế xúi Tám Tàng ( Lâm Minh Thắng) chở Thụy Tâm vào rừng làm hại. May nhờ Lưu Giang tình cờ đi qua cứu thoát, vì trời tối nên Thụy Tâm không nhìn rõ mặt ân nhân của mình mà chỉ nhặt được cây bút máy mà anh đánh rơi nên cô chỉ biết tên là Lưu Giang khắc trên đó. Theo sắp đặt của ông Mạnh Hùng và Lưu Trần, Thụy Tâm đã đồng ý kết hôn cùng anh nhưng lòng luôn nghĩ về Lưu Giang. Đúng vào ngày đính hôn của Thụy Tâm, ông Mạnh Hùng đã đọc được quyển khật ký và bàng hoàng nhận ra mình đã cưới lầm một con rắn độc về làm vợ…

  Diễn viên Diệp Bảo Ngọc đảm nhận hai vai Thụy Nhiên, Thụy Tâm. Từ bà chủ của ngôi Biệt thự hoa hồng, xinh đẹp, hiền dịu đến Thụy Tâm là con gái của ông Mạnh Hùng và bà Thụy Nhiên cũng xinh đẹp và dịu dàng. Tình yêu của Thụy Tâm dành cho Lưu Giang ( Quang Tuấn) rất sâu nặng. Trãi qua nhiều song gió, cuối cùng cả hai cũng đến được với nhau.

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa