Phim Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ | Dawn of the Planet of the Apes

Phim  Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ-Dawn of the Planet of the Apes

Phim Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ

Dawn of the Planet of the Apes

Status: Bản Đẹp

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Ấn Độ

Năm : 2014

Đạo diễn : Matt Reeves

Diễn viên :Gary Oldman, Keri Russell, Andy Serkis

Xem phim

Phim Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ Dawn of the Planet of the Apes

 

 Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ

 

 

Phần tiếp theo của siêu phẩm khoa học viễn tưởng Rise of the Planet of the Apes (Sự Nổi Dậy Của Loài Khỉ) - Dawn of the Planet of the Apes - đang gây sự chú ý cao độ của người xem khi nhận được hàng loạt lời nhận xét vô cùng tích cực từ giới truyền thông. Thậm chí, những dự đoán phim sẽ oanh tạc phòng vé vào thứ 6 tuần tới đã được nhiều trang báo khẳng định “chắc như đinh đóng cột”.


Điều thú vị là những lời ngợi khen của các nhà phê bình lại không dành cho những nhân vật con người trong phim, mà lại là những chú khỉ nổi loạn.

 

Nhiều năm sau sự kiện khủng khiếp trong Rise of the Planet of the Apes (Sự nổi dậy của loài khỉ), đàn khỉ ngày càng tiến hóa đến kinh ngạc. Chúng sống trong một xã hội có phân hóa y như con người, nhưng lại mạnh hơn con người ở chỗ không cần đèn, nhiệt, không cần những dụng cụ thiết yếu của con người để sinh tồn.

 

Nền hòa bình mong manh giữa con người và loài khỉ không đuôi do Caesar lãnh đạo bắt đầu rung rinh. Cả hai loài bị đẩy tới bờ vực của một cuộc chiến tranh vì họ chìm đắm trong những nghi ngờ, thù hận với nhau. Mọi cố gắng của Malcom khơi dậy lòng trắc ẩn và tình yêu gia đình của loài khỉ nhằm mang lại hòa bình trên Trái Đất, lại bị chính đồng loại của anh ngăn cản.