Xem phim Cái Bóng Thái Lan Trọn Bộ - Let’sViet
Phim Cái Bóng Thái Lan-Let’sViet

Cái Bóng Thái Lan

Let’sViet

Status: Tập 45/45

Thể Loại: Tình Cảm,

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 3239

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Cái Bóng Thái Lan Let’sViet

  Phim Cái Bóng Tập 44-45 là bộ phim tâm lý của Thái Lan sản xuất được phát sóng trên kênh LetsViet, với sự diễn xuất gây cấn và lãng mạng của dàn diễn viên xứ sở chùa vàng đang được nhiều khán giả yêu thích. Xoay quanh bộ phim kể về cặp chị em song sinh nhưng họ khác nhau về tính cách, người em thật thà nên bị tên sở khanh lừa gạt đến có thai.

  Phim Thái Lan Cai Bong là bộ phim tâm lý đang được nhiều khán giả trong và ngoài nước chào đón, bộ phim kể về sứ mệnh của cặp chị em song sinh, tuy là chị em song sóng nhưng họ khác nhau về tính cách, cô em thì ngây thơ hiền lành, nhưng cô chị lại có tính cách nhanh nhẹ thông minh, cô chị nhận được học bổng du học ở nước ngoài, sau khi trở về thì nhận được tin em gái của cô qua đời khi đang mang thai trong bụng.


  Sau khi chị gái của cô đi du học, cô em gái lên thành phố xin việc, vì dễ thương và ngây thơ nên cô bị ông chủ háo sắc lợi dụng tới có thai, sau khi hay tin cô có thai hắn phủ nhận và từ chối. Qúa đau đớn và uất ức nên cô nghỉ quẩn tìm đến cái chết khi đang mang trong mình một sinh linh nhỏ bé. Cô chi tìm hiểu và biết được tất cả sự tình của em gái mình, nên cố quyết định giả dạng làm em gái của mình tìm đến công ty của ông ta xin vào làm việc mục đích là tìm cách để trả thủ, mọi việc đi đúng như theo cô dự đoán, nhưng không ngờ cô lại vướng vào tình yêu với người cháu của ông ta, người này đã từng yêu em gái của cô. Liệu chuyện tình của cô và chàng trai kia có đến với nhau hay không? Và cô có trả thù cho cái chết của em gái mình hay không?

  Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa