Xem phim Cái Giá Của Tội Ác 20 Tập Cuối - HTV2 Trọn Bộ
Phim Cái Giá Của Tội Ác-HTV2 Trọn Bộ

Cái Giá Của Tội Ác

HTV2 Trọn Bộ

Status: Tập 20/20

Thể Loại: Tình Cảm, Truyền Hình,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Lượt xem: 2139

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Cái Giá Của Tội Ác HTV2 Trọn Bộ

  Cái Giá Của Tội Ác Phim Cái Giá Của Tội Ác HTV2 là 1 truyền hình của Hàn Quốc nói về 1 chàng trai có khả năng siêu phàm nhớ tất cả mọi thứ trong ngày như 1 cuốn phim tua đi tua lại . Nhưng cha anh bị vu oan trong 1 vụ án kỳ bí , chính vì thế anh đã quyết định làm luật sư bào chữa cho cha mình.

  Bên cạnh anh có 1 cô luật sư cũng là cô bạn cấp 3 của mình, cô có tính cách lạ lùng và dừng như không hợp ngành luật cho lắm. Dần dần cùng nhau điều tra vụ án cả 2 bắt đầu có cảm tình và yêu nhau. Khi vụ án tái thẩm ba anh lại mắt bệnh mất trí nhớ. Mọi chuyện thêm rắc rối. Mời các bạn đón xem phim tình cảm hàn quốc phát sóng trên kênh phim htv2 nhé!

  Seo Jin Woo đối đầu với luật pháp khi anh cố gắng chứng minh sự vô tội của cha mình Seo Jae Hyuk (Jeon Kwang Ryul ). Lee In Ah suýt từ bỏ việc trở thành một luật sư khi cô tìm thấy trường hợp của cha Seo Jin Woo, điều này rốt cuộc đã làm thay đổi cuộc sống xung quanh cô. Cả hai là bạn thời thơ ấu nhưng khi Lee In Ah cố gắng khám phá vụ án này cùng với anh, cô bắt đầu cảm thấy một cái gì đó nhiều hơn chỉ là tình bạn với anh ấy.

  Logos Film, người đứng đầu cho lần sản xuất này, tuyên bố: "Remember" phim Cái Giá Của Tội Ác không chỉ là một bộ phim đơn thuần về pháp luật. Nó cũng mang tính nhân văn. Các mối liên hệ của câu chuyện sẽ được phác họa đầy đủ các sự kiện bên trong và bên ngoài của pháp luật. Hãy mong chờ vào phản ứng hóa học của Yoo Seung Ho và Park Min Young.

  Phim Cái Giá Của Tội Ác - Remember được chiếu đầu tháng 12 vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần sau khi Bí Mật Của Làng kết thúc.

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa