Xem phim Căn Hộ Tân Hôn - Tập 21/21 VietSub Mad About You HD 2016
Phim Căn Hộ Tân Hôn-Tập 21/21 VietSub Mad About You HD 2016

Căn Hộ Tân Hôn

Tập 21/21 VietSub Mad About You HD 2016

Status: Full 21/21

Thể Loại: ,

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Lượt xem: 145

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Căn Hộ Tân Hôn Tập 21/21 VietSub Mad About You HD 2016

  Phim Căn hộ tân hôn 2016 Tập 11 - 12 - 13 - 14 - 15 do Hoa Sách Khắc Đốn và công ty điện ảnh Syndication hợp tác sản xuất, Lý Thạnh và Lý Giai Hàng chủ diễn mới đây đã cho ra mắt trailer đầu tiên dài 5'. Bộ phim được xem là phiên bản Trung Quốc của series sitcom hài đình đám của Mỹ "Mad about you" ("Mad about you" là sitcom của Mỹ, khởi chiếu từ năm 1992 đến năm 1999, gồm có 7 seasons). Trailer vừa mới phát hành đã tạo được sự mong đợi cao độ từ phía khán giả. Khuôn mẫu của phim Mỹ, cộng thêm những đặc trưng của Trung Hoa tạo nên 1 tác phẩm hài kịch nội địa độc đáo. Bộ phim cũng sử dụng phương thức sản xuất mới lạ, hiện đại, chưa từng có trước đây.
  Bộ phim hài "Căn hộ tân hôn" do Hoa Sách Khắc Đốn và công ty điện ảnh Syndication hợp tác sản xuất, Lý Thạnh và Lý Giai Hàng chủ diễn mới đây đã cho ra mắt trailer đầu tiên dài 5'. Bộ phim được xem là phiên bản Trung Quốc của series sitcom hài đình đám của Mỹ "Mad about you" ("Mad about you" là sitcom của Mỹ, khởi chiếu từ năm 1992 đến năm 1999, gồm có 7 seasons). Trailer vừa mới phát hành đã tạo được sự mong đợi cao độ từ phía khán giả. Khuôn mẫu của phim Mỹ, cộng thêm những đặc trưng của Trung Hoa tạo nên 1 tác phẩm hài kịch nội địa độc đáo. Bộ phim cũng sử dụng phương thức sản xuất mới lạ, hiện đại, chưa từng có trước đây.

  Căn Hộ Tân Hôn - Mad About You (2016)

  "Căn hộ tân hôn" được xem là phiên bản Trung Quốc của "Mad about you", chính vì vậy các thành viên trong đoàn làm phim phải nỗ lực rất nhiều, cũng hy vọng thông qua sự hợp tác sẽ học hỏi được những điểm ưu tú của lĩnh vực chế tác phim truyền hình Mỹ. Nhà sản xuất tiết lộ, quá trình quay phim phải tiến hành tập luyện rất nhiều. Các diễn viên buổi sáng phải tiến hành học thuộc lời thoại, sau đó tập diễn thử, buổi chiều mới chính thức ghi hình. 68 ngày quay phim, mỗi ngày đều phải nghiêm ngặt tuân thủ đúng quy trình. Ngoài ra, phương thức quay phim kiểu Mỹ cũng có yêu cầu nghiêm khắc, để đảm bảo chất lượng, mỗi tập đều phải đảm bảo thời gian nhất định để hoàn thành cảnh quay, kiên quyết không tăng tốc. Phim được ghi hình chủ yếu ở phim trường, toàn bộ quá trình quay phim không xảy ra hiện tượng "cản tiến độ"

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa