Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ (Phần 8) Tập 4 - End | U Prince Series Season 8

Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ (Phần 8)-U Prince Series Season 8

Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ (Phần 8)

U Prince Series Season 8

Status: Tập 4 - End

Tập sắp chiếu: Tập 4 - End

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Thái Lan

Năm : 2017

Diễn viên :Captain Chonlathorn, Jannine Parawie Weigel

Xem phim

Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ (Phần 8) U Prince Series Season 8

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 8, U Prince Series 8: Gentle Vet 2016 Ròng rã suốt 1 năm với 12 chuyện tình cùng với 12 phần phim, khán giả chưa bao giờ cảm thấy chán Seri U Prince của Thái Lan, những câu chuyện tình yêu học đường đầy màu sắc và luôn đổi mưới theo những tính cách chủ đề khác nhau giúp cho phim càng xem càng thích, càng về sau lại càng thấy hay và thú vị, chính vì thế mà Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 8 được khán giả Việt trông ngóng từng tập trong năm 2017 này. Có người chọn phim Hàn, lại có người lại chọn ngôn tình của Tàu nhưng không ít trong số còn lại rất thích những tựa phim tình cảm nhẹ nhàng, đầy sáng tạo và thực tế của Thái Lan, nó có sức hút rất đặc biệt và U Prince Series Season 8 đã làm điều đó cực tốt.

Trong Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 8 , Anh chàng Kiriw (Captian Chonlathorn đóng) có phần nghịch ngợm, chơi bời là một người cực kỳ “mê gái”, thích tán tỉnh hết cô này đến cô khác. Còn cô nàng Peenin (Ploychompoo đóng) là người sống nội tâm, không thích quan tâm đến chuyện của người khác, kể cả có bị làm phiền cũng không thèm để ý đến.

Vậy là trong phần này sẽ là câu chuyện tình yêu của một người hướng ngoại, năng nổ với một người thì trầm tình, thích khép mình. Sự đối lập này có thể nào giúp họ trở thành tình nhân, Cặp đôi Kiriw và Peenin làm thế nào mà lại đến được với nhau? Hãy cùng đón xem bộ phim để có thể biết cách dung hòa được lửa và nước nhé…

Cùng xem phim Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 8 trọn bộ cập nhật nhanh nhất tại Xemphim73.com, U Prince Series Extroverted Humanist tập 1, 2, 3 4 5 6 7 8 tập cuối thuyết minh vietsub.