Phim Chính Nghĩa | Vtv1 Tập 35-36

Loading...
Phim Chính Nghĩa-Vtv1 Tập 35-36

Phim Chính Nghĩa

Vtv1 Tập 35-36

Status: Tập 33

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Võ thuật

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2015

Diễn viên :Chính Nghĩa

Xem phim

Phim Chính Nghĩa Vtv1 Tập 35-36

Phim truyền hình Chính Nghĩa VTV1 võ thuật hành động tâm lý hấp dẫn Chính Nghĩa lên sóng vtv1 lúc 13h hàng ngày từ ngày 18/7/2015, mời các bạn đón xem!

Chuyện phim bắt đầu từ việc nguồn nước sinh hoạt của thành Phố Tùng Sơn bị ô nhiễm nghiêm trọng. Việc này đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và xã hội. Chính Quyền thành Phố rất xem trọng vụ việc trên nên đã ra lệnh cho điều tra các bên có liên quan. Lý Đại Khang được giao nhiệm vụ điều tra sự việc này.

 

Tuy nhiên rất nhiều tình huống phức tạp nảy sinh khiến cho hướng điều tra của Lý Đại Khang gặp khó khăn. Lý Đại Khang cùng Hạ Thanh - một đồng nghiệp của mình kết hợp cùng nhau để đi đến cùng sự thật. Không ít tranh cãi, không ít những phút hiểm nguy và hy sinh mất mát nhưng với đam mê nghề nghiệp và quyết tâm vạch trần thủ đoạn của những kẻ tham ô, vụ án ô nhiễm nguồn nước của thành phố Tùng Sơn đã được Hạ Thanh, Lý Đại Khang cùng các đồng nghiệp đưa ra ánh sáng.

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Phan Vũ Thần trong vai Hạ Thanh, Đinh Dũng Đại trong vai Lý Đại Khang, Cao Minh trong vai Triệu Đại Hà, Quả Tịnh Lâm trong vai Đinh Nhất Phàm, Tôn Hiểu Phi vai Trần Tử Minh, Trần Tiểu Phi vai Lô Huy Quân…

Hiện phim đang được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem.

Loading...

Từ khóa

Chính Nghĩa

Loading...