Xem phim Chuyện Nàng Luật Sư Tập 16 - 17 Vietsub - Chờ em nơi phi trường
Phim Chuyện Nàng Luật Sư -Chờ em nơi phi trường

Chuyện Nàng Luật Sư

Chờ em nơi phi trường

Status: Trọn Bộ

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Lượt xem: 222

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Chuyện Nàng Luật Sư Chờ em nơi phi trường

  Phim Chuyện Nàng Luật Sư - Chờ em nơi phi trường Tập 16 - 17 - 18 Vietsub Woman With A Suitcase 2016 Chuyện Nàng Luật Sư kể về câu chuyện của 1 cô gái tên là Cha Geum-Joo, cô làm quản lý tại 1 văn phòng luật sư. Vì sai sót mà cô bị bắt giam. Tưởng như sự nghiệp của cô kết thúc ở đây, nhưng rồi vượt qua mọi khó khă, Cha Geum- Joo đã trở thành 1 nữ luật sư tài giỏi và tuyệt vời.
  Phim Chuyện Nàng Luật Sư Jo Yeo Jung vào vai Go Cheok Hee - một nữ luật sư có thể làm mọi việc để thành công, còn Yeon Woo Jin vào vai Jo Sung Woo - cấp trên của Cheok Hee. Sung Woo luôn thích bới móc lỗi dù là nhỏ nhất của Cheok Hee. Vì vậy, hai người không thể tiếp tục làm việc với nhau. Vài năm sau, Jo Sung Woo và Go Cheok Hee gặp lại nhau nhưng giờ vị trí của hai người lại hoàn toàn thay đổi. Sung Woo hiện giờ là luật sư còn Cheok Hee lại trở thành giám đốc của anh. Từ đây, hàng loạt chuyện thú vị diễn ra.
  Nữ diễn viên Choi Ji Woo đã lên tiếng xác nhận tham gia phim mới của MBC "Woman With A Suitcase".Trong bộ phim, Choi Ji Woo sẽ đóng vai Cha Geum Joo, một người từng làm quản lí cho một văn phòng luật sư trước khi bị bắt giữ, sau đó vực dậy trở thành một luật sư thành công.
  Nam diễn viên Joo Jin Mo đã xác nhận tham gia bộ phim “Chuyện Nàng Luật Sư ” của MBC. Nhân vật mà Joo Jin Mo đảm nhiệm là chủ tịch một công ti truyền thông, người nắm giữ các bị mật của giới tài chính và giải trí. Anh luôn tìm cách giúp đỡ nhân vật mà Choi Ji Woo đóng.
  Chuyện Nàng Luật Sư - Woman With A Suitcase 2016 - Bộ phim mới của MBC đã lên sóng, các bạn nhớ đón xem

  Phim Liên Quan

  Jang Soo Shop

  (HD VIETSUB) Salute D'Amour 2015

  Già néo đứt dây

  HTV7 Tập 2-3 Cuối

  Ván Bài Tội Lỗi

  VTVCab7 D Drama Thuyết Minh

  Cổ Kính

  Tập 3-4 Vietsub The Ancient Mirror

  Cô Nàng Xinh Đẹp

  Tập 15/15 Vietsub She Was Pretty

  Trái Tim Vàng

  Todaytv Tập 35/35 Cuối

  Cộng Sự

  DN1 - Tập 2 tập 3

  Chị Gái Tôi

  VTV2 Tập 51 + 52 Cuối

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa