Phim Cô Dâu Thủy Thần Tập 3 - 4 VietSub | Bride Of The Water God 2017

Phim  Cô Dâu Thủy Thần-Bride Of The Water God 2017

Phim Cô Dâu Thủy Thần

Bride Of The Water God 2017

Status: HD

Tập sắp chiếu: Tập 3 - 4 VietSub

Thể loại:

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2017

Đạo diễn : Kim Byung Soo

Diễn viên :Nam Joo Hyuk, Park Hee Soon, Hwang Woo Seul Hye, Jin Kyung

Xem phim

Phim Cô Dâu Thủy Thần Bride Of The Water God 2017

Phim Cô Dâu Thủy Thần - Bride Of The Water God tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 được chuyển thể từ truyện tranh đã không còn xa lạ gì với các fan mê phim hàn quốc bao năm nay. Điểm danh những cái tên từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ khắp châu Á, không thể không kể đến Full House, Goong, Boys Over Flower. Cuối cùng, sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng" nhường chỗ cho dòng phim chuyển thể từ webtoon, dòng phim này sắp quay lại màn ảnh nhỏ với dự án phim truyền hình mới nhất chuyển thể từ bộ manhwa ăn khách Cô Dâu Của Thủy Thần.

Bộ phim Cô Dâu Của Thủy Thần sẽ được chắp bút bởi nhà biên kịch nổi tiếng Jung Yoon Jung dựa trên nguyên tác bộ truyện tranh cùng tên. Bà cũng chính là biên kịch của bộ phim truyền hình cực kì đình đám Misaeng đã được chiếu trên đài tvN vào năm 2014. 

Cô Dâu Thủy Thần - Bride Of The Water God

Bộ phim co dau thuy than đã trở thành "hội chứng" toàn dân và đoạt rất nhiều giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Baeksang, cũng như luôn được báo giới và nhà phê bình hết lời khen ngợi. Đây cũng là bộ phim có mức rating cao thứ 2 trong lịch sử truyền hình cáp tại Hàn Quốc. Chính vì thế, các fan hâm mộ bộ truyện tranh đều đặt rất nhiều kì vọng vào "bàn tay vàng" của nhà biên kịch Jung Yoon Jung, hy vọng bà sẽ tạo ra cơn sốt mới khi mang Cô Dâu Của Thủy Thần lên màn ảnh nhỏ.

Cô Dâu Thủy Thần - Bride Of The Water God

Cô Dâu Của Thủy Thần sẽ được quay theo hình thức quay xong rồi mới trình chiếu, xem phim dự kiến lên sóng đài tvN vào năm 2017. 

Trong năm 2017, dự đoán tvN sẽ đại thắng với dòng phim thần thoại khi "cô dâu của yêu tinh" Goblin hiện vẫn đang giữ rating rất cao thì nhà đài rục rịch bắt đầu với Cô Dâu Của Thủy Thần - Bride Of The Water God. Được biết, bộ phim sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại chứ không giữ nguyên gốc theo truyện là cổ trang. Đồng thời Cô Dâu Của Thủy Thần - Bride Of The Water God sẽ được ghi hình 100% trước khi lên sóng vào nửa cuối năm 2017.