Phim Cô Nàng Kì Lạ | The Girl Who Sees Smell

Phim Cô Nàng Kì Lạ -The Girl Who Sees Smell

Phim Cô Nàng Kì Lạ

The Girl Who Sees Smell

Status: Trailer

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Park Yoochun

Diễn viên :Shin Se Kyung

Xem phim

Phim Cô Nàng Kì Lạ The Girl Who Sees Smell

Phim Cô Nàng Kì Lạ - The Girl Who Sees Smell. Trong một lần truy đuổi tội phạm, Choi Moo Gak gặp Oh Cho Rim (Shin Se Kyung) – cũng là nạn nhân và đồng thời là nhân chứng duy nhất của vụ án năm xưa nhưng cô đã không còn ký ức gì về vụ giết người. Để có thể đưa tên hung thủ ra ánh sáng, Choi Moo Gak cần có sự giúp đỡ của Oh Cho Rim. Từ đó những tình tiết hồi hộp, ly kỳ quanh vụ án bắt đầu diễn ra. Điểm hấp dẫn của bộ phim này khiến khán giả thích thú đó là hai nhân vật chính: Choi Moo Gak mất đi các giác quan, còn Oh Cho Rim lại có thể nhìn thấy được mùi.

Tập 1 của The Girl Who Sees Smells diễn ra với mạch phim nhanh, gay cấn pha lẫn hài hước. Ngay từ tập 1, phim đã mở đầu với vụ án mạng thảm khốc trong bệnh viện, liên quan tới Oh Cho Rim (Shin Se Kyung thủ vai). Oh Cho Rim là một học sinh trung học ngoan ngoãn, hiền lành. Một ngày nọ, sau khi tan học trở về nhà, em đã phát hiện ra gia đình mình bị sát thủ giết hại và chạm chán với hung thủ ngay tại hiện trường. Ngay lập tức tên sát thủ đuổi theo Cho Rim tới tận ngoài đường. Đúng lúc đó, một chiếc ô tô lao tới và đâm vào cô.

Trong lúc nạn nhân bất tỉnh nhân sự, tên sát thủ đã cướp bảng tên của Cho Rim đeo trên áo cô. Lúc đó, bảng tên của cô bé lại ghi là Choi Eun Sol (tên khác của Cho Rim). Khi Cho Rim được cấp cứu vào bệnh viện, tên sát nhân đã bám theo để quyết thủ tiêu nhân chứng. Và thật không may, hắn đã giết nhầm em gái của Park Yoochun do Kim So Hyun đóng, bởi cô bé trùng tên là Choi Eun Sol. Cảnh sát Choi Moo Gak (Park Yoochun) đã bị sốc và vô cùng đau khổ khi nhìn thấy em gái tử vong do bị cắt cổ ngay trên giường bệnh. Hàng loạt tình tiết gay cấn và bất ngờ đan xen đã cuốn hút khán giả theo dõi The Girl Who Sees Smells.