Xem phim Cô Nàng Xinh Đẹp - Tập 16/16 Vietsub She Was Pretty
Phim Cô Nàng Xinh Đẹp-Tập 16/16 Vietsub She Was Pretty

Cô Nàng Xinh Đẹp

Tập 16/16 Vietsub She Was Pretty

Status: Tập 16/16

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 834

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Cô Nàng Xinh Đẹp Tập 16/16 Vietsub She Was Pretty

  Phim Cô Nàng Xinh Đẹp She Was Pretty tập 14/15/16 trọn bộ tập cuối , phim cô nàng xinh đẹp là bộ phim truyền hình lãng mạn kể về cuộc gặp gỡ giữa hai người bạn sau những biến cố lớn xảy ra trong cuộc đời. Park Seo Joon sẽ vào vai Sung Joon, một anh chàng khi lớn lên vừa điển trai lại vừa thành công còn Hwang Jung Eum sẽ vào vai Hye Jin, một cô gái xấu xí, nghèo khổ nhưng từng có quãng thời giàu có và xinh đẹp.
  Park Seo Joon và Hwang Jung Eum từng hợp tác trong bộ phim truyền hình Kill Me Heal Me của đài MBC. Trong phim, họ là những người anh em.
  Cô Nàng Xinh Đẹp/She Was Pretty Một bộ phim hài lãng mạn về hai người quen biết qua người gặp lại nhau sau khi họ đã vượt qua vận may đảo ngược và xuất hiện. Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) là một cô gái rất xinh đẹp tới từ một gia đình giàu có. Sau khi công ty xuất bản của gia đình cô đã bị phá sản và cha cô qua đời, cô đã trải qua những khó khăn và sau đó mất đi vẻ đẹp của cô ấy. Trong khi đó, Ji Sung Joon (Park Seo Joon) là một cậu bé không hấp dẫn với lòng tự trọng thấp, nhưng lớn lên như là một người đàn ông đẹp trai và biên tập thành công. Là một cô gái trẻ, cô thì không thể dễ thương và đã có một cuộc sống thoải mái với cha mẹ giàu có của cô, nhưng ở tuổi thiếu niên của mình, ngoại hình và tài sản của cô đã thay đổi đột ngột. Bây giờ cô đang sống với bà cho thuê miễn phí người bạn và làm việc như một nhân viên bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi. Một ngày nọ, Phim Cô Nàng Xinh Đẹp Hye-jin được liên lạc với bạn bè của cô thời thơ ấu và tình yêu đầu tiên, Sung-joon người đã di cư sang nước khác khi họ vẫn còn là những đứa trẻ. Ông đã trở lại Hàn Quốc và mong muốn nhìn thấy cô ấy. Sung-joon đã trở thành một người đàn ông trẻ tuổi đẹp trai và phù hợp. Ông không thể nhận ra Hye-jin nên Hye-jin nhanh chóng nảy ra một kế hoạch để có người bạn khá cô gặp anh ta ở vị trí của mình. Sau khi may mắn giành được một công việc toàn thời gian, Hye-jin là ngạc nhiên khi thấy mình làm việc trong môi trường làm việc tương tự như Sung-joon người vẫn không nhận ra cô. Trong thực tế, thêm sự xúc phạm đến thương tích, anh đối xử với cô bằng thái độ khinh thị và khinh bỉ.

  Ảnh phim Cô nàng xinh đẹp

   

  Phim Cô nàng xinh đẹp

  Park Seo Joon và Hwang Jung Eum từng hợp tác trong bộ phim truyền hình Kill Me Heal Me của đài MBC. Trong phim, họ là những người anh em. Phim hứa hẹn có nhiều tình huống hài hước hấp dẫn. Mời các bạn cùng XemPhim73.Com theo dõi phim này nha!

  Phim liên quan : phim co dau 8 tuoi todaytv

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa