Phim Cô Vịt Xấu Xí Phần 3 Full 07/07 VietSub | Vịt Nhát

Phim Cô Vịt Xấu Xí Phần 3-Vịt Nhát

Phim Cô Vịt Xấu Xí Phần 3

Vịt Nhát

Status: Full 07/07

Tập sắp chiếu: Full 07/07 VietSub

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Thái Lan

Năm : 2015

Diễn viên :Ugly Duckling Series, Cô Vịt Xấu Xí, Vịt Nhát, Vịt Đội Hộp

Xem phim

Phim Cô Vịt Xấu Xí Phần 3 Vịt Nhát

Xem Phim Cô Vịt Xấu Xí Phần 3 30 Tập Cuối tập 5/6/7/8/9/10 Phim Bộ Thái Lan 2015, là cô gái đẹp, hiền dịu, nết na và chịu thương chịu khó, trai làng nhiều người thương thầm và cầu mong có ngày được cùng tôi kết tóc se duyên. Nhà tôi nghèo nhưng không vì thế mà bản thân kém vui tươi, lạc quan và yêu đời. Vào năm 21 tuổi, tôi lên xe hoa với người chồng hơn 9 tuổi, để lại bao niềm tiếc nuối cho đám trai làng. Tuy nhiên bà con láng giềng ai cũng mừng vì nhìn vào anh và tôi thật xứng đôi, tôi xinh gái thì anh cũng đẹp trai, gia đình hai bên tương đồng, như thế tôi sẽ dễ sống hơn khi về làm dâu nhà chồng.Cô Vịt Xấu Xí
Là những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng và đầy hồn nhiên và vui nhộn của các bạn trẻ đang ở độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường. Xoay quanh nhận vật chính là Junior là một cô gái trong một gia đình giàu có, Junior có khuôn mặt khả ái, tuy nhiên khuôn mặt của Junior hơi lớn. Vì thế mà cô thường xuyên bị mọi người và bạn bè chê bai về gương mặt quá to của mình. Một ngày nọ Junior quyết định sẽ đi phẫu thuật thẫm mỹ chỉnh sửa lại khuôn mặt của mình.

Cô Vịt Xấu Xí

Cô Vịt Xấu Xí

Cô Vịt Xấu Xí

Mọi chuyện điều được diễn ra suôn sẻ cho đến khi gương mặt của Junior bỗng nhiên bị dị ứng sau ca phẫu thuật. Vì thế mà khuôn mặt của cô trở nên xấu xí và nổi đầy u nhọt. Chính vì những thay đổi trên khuôn mặt mà cuộc sống của Junior cũng dần bị thay đổi, bạn bè xa lánh và người yêu cũng rơi xa cô.

Cô Vịt Xấu Xí

Cô Vịt Xấu Xí

Không chịu nổi cuộc sống bị bạn bè và những người xung quanh điều xa lánh, nên Junior đã xin gia đình chuyển đến học tại một ngôi trường mới cách xa ngôi trường mà cô đang học và đây cũng là nơi có một vị bác sĩ mà cô tin sẽ chữa lành bệnh cho khuôn mặt của mình. Cũng tại nơi đây, Junior có cơ duyên gặp gỡ với Suea một chàng trai học khóa trên.