Phim Cung Tâm Kế Phần 2 Tập 6 7 8 9 Online - TVB Trọn Bộ
Phim Cung Tâm Kế Phần 2- TVB Trọn Bộ

Cung Tâm Kế Phần 2

TVB Trọn Bộ

Status: Trọn bộ

Thể Loại: Tâm lý, Cổ trang, Tình Cảm,

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Lượt xem: 127

 • Xem phim
 • Xem phim
 • Xem phim Cung Tâm Kế Phần 2 TVB Trọn Bộ

   Cung Tâm Kế Phần 2 phim Thâm Cung  7 8 9 10 11 12 13 14 15 Kế tập 6 Phimbotv.net xin giới thiệu bộ phim Cung Tâm Kế Phần 2. Bộ phim xoay quanh những đấu tranh ngầm ở trong cung. Thâm Cung  Kế là dự án truyền hình do TVB và hãng phim Tencent phối hợp thực hiện, đồng thời cũng là một trong những bộ phim kỷ niệm 50 năm thành lập nhà đài của TVB nên được đầu tư rất hoành tráng. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên hùng hậu và tạo hình lộng lẫy, kỹ xảo và bối cảnh cũng được chăm chút nhiều hơn. Tác phẩm được quay ở hai địa điểm là Hồng Kông và phim trường Hoành Điếm, Đại lục. Về nội dung, Thâm Cung Kế không chỉ xoay quanh những cuộc tranh sủng của các người đẹp chốn hậu cung còn có những màn đoạt quyền chốn quan trường, với những mối quan hệ và tình tiết phức tạp.

  Bộ phim kể lại quá trình Lý Long Cơ (Mã Tuấn Vỹ) từ Bình Vương trở thành thái tử, rồi đăng cơ trở thành vị hoàng đế thứ chín của Đại Đường – Đường Huyền Tông.Đặc biệt, tác phẩm có đến ba nữ chính, nhưng thứ họ tranh giành lại không phải sự sủng á Cung Tâm Kế 2 Trong Phim Cung Tâm Kế 2 cung còn có những màn đoạt quyền chốn quan trường, với những mối quan hệ và tình tiết phức tạp. Bộ phim kể lại quá trình Lý Long Cơ (Mã Tuấn Vỹ) từ Bình Vương trở thành thái tử, rồi đăng cơ trở thành vị hoàng đế thứ chín của Đại Đường – Đường Huyền Tông. Đặc biệt, tác phẩm có đến ba nữ chính, nhưng thứ họ tranh giành lại không phải sự sủng ái của hoàng đế. Vương Trăn (Hồ Định Hân) là người góp sức không nhỏ trong công cuộc tranh giành ngai vàng của Lý Long Cơ. Sau khi Lý Long Cơ đăng cơ, nàng được phong làm hoàng hậu, về sau bị phi tần hại sảy thai. Nguyên Nguyệt (Lưu Tâm Du) là một cô gái xuất thân Cung Tâm Kế 2 Cuối phim Cung Tâm Kế 2 cung còn có những màn đoạt quyền chốn quan trường, với những mối quan hệ và tình tiết phức tạp. Bộ phim kể lại quá trình Lý Long Cơ (Mã Tuấn Vỹ) từ Bình Vương trở thành thái tử, rồi đăng cơ trở thành vị hoàng đế thứ chín của Đại Đường – Đường Huyền Tông. Đặc biệt, tác phẩm có đến ba nữ chính, nhưng thứ họ tranh giành lại không phải sự sủng ái của hoàng đế.

  Vương Trăn (Hồ Định Hân) là người góp sức không nhỏ trong công cuộc tranh giành ngai vàng của Lý Long Cơ. Sau khi Lý Long Cơ đăng cơ, nàng được phong làm hoàng hậu, về sau bị phi tần hại sảy thai. Nguyên Nguyệt (Lưu Tâm Du) là một cô gái xuất thân bình dân, có võ nghệ cao cường, vì muốn tìm chị gái mà trà trộn vào hoàng cung, về sau trở thành công chúa của Đại Đường. Cô có mối tình đẹp nhưng cũng nhiều trắc trở với tướng quân Hà Li (Tiêu Chính Nam). Ngoài ra còn có nhiều nhân vật chỉ xuất hiện thoáng qua vẫn đang là ẩn số như Nhậm Tam Thứ (Mã Quốc Minh), Hà Li (Tiêu Chính Nam), Nguyễn Tấn Phi (Chu Tú Na), các nữ quan của Thượng Cung Cục…. Giữa họ có những ân oán tình thù ra sao, có lẽ phải đợi khi Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế lên sóng mới có lời giải đáp. Hãy cùng Phimbotv.net đón xem bộ phim nhé!
  Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Phimbotv.net

  Phim Liên Quan

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa