Xem phim Cung tỏa Liên Thành - VTVcab1 Full 63/63 Cuối
Phim Cung tỏa Liên Thành-VTVcab1 Full 63/63 Cuối

Cung tỏa Liên Thành

VTVcab1 Full 63/63 Cuối

Status: Full 63/63

Thể Loại: Cổ trang,

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 145

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Cung tỏa Liên Thành VTVcab1 Full 63/63 Cuối

  Cung tỏa Liên Thành sẽ lên sống VTVcab1 là phần 3 trong series phim truyền hình cổ trang về hậu cung nhà Thanh của nhà biên kịch trẻ Vu Chính, sau Cung tỏa tâm ngọc và Cung tỏa châu liêm.
  Sau khi 3 tập đầu tiên ra mắt trên sóng Đài truyền hình Hồ Nam vào ngày 8/3, Cung tỏa Liên Thành đã ngay lập tức leo lên vị trí bộ phim ăn khách nhất phát sóng vào buổi tối, đồng thời thiết lập kỉ lục người xem với 1.518 điểm, con số ấn tượng đối với một bộ phim mới phát sóng từ những tập đầu trên sóng của một đài truyền hình địa phương. Ngoài ra, Cung tỏa Liên Thành cũng thu hút được hơn 10 triệu lượt người xem qua internet. Trước Cung tỏa Liên Thành, Cung tỏa tâm ngọc và Cung tỏa châu liêm đều là hai phần phim rất ăn khách, đưa Vu Chính trở thành một trong những nhà biên kịch trẻ hàng đầu Trung Quốc hiện nay.
  ‘ "Cung tỏa tâm ngọc" từng "gây bão" trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc năm 2011 Không chỉ xoay quanh những cuộc tình lãng mạn, trắc trở, những thủ đoạn thâm sâu chốn cung cấm như nhiều bộ phim cổ trang khác, Vu Chính đã tạo nên sự khác biệt – đó là xây dựng những câu chuyện giả tưởng, đan xen giữa thực tại và quá khứ. Điển hình nhất là Cung tỏa tâm ngọc (2011), câu chuyện về cô sinh viên khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, đã thành công vang dội tại Trung Quốc. Ngoài việc được đánh giá là một trong những bộ phim cổ trang ăn khách nhất trong vài năm trở lại đây, Cung tỏa tâm ngọc còn lăng xê thành công bốn gương mặt trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh và Đồng Lệ Á trở thành những ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.

  Phim Liên Quan

  Tam Quốc Diễn Nghĩa

  VTV2 Tập 168-169 Thuyết Minh

  Anh Hùng Tùy Đường 4

  Heroes of Sui and Tang Dynasties 4

  Đa Tình Đao

  Full 10/10 Swordman 2 (1998)

  Thiên Địa Tình Duyên

  VTV2 Tập 2 - 3 Thuyết Minh

  Nữ hoàng Insoo

  Trọn Bộ - Tập 82-83

  Bậc Thầy Thương Gia

  Tập 34 - 35 Vietsub The Merchant: Gaekju Full HD

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa