Phim Đại Chiến Cô Dâu | Bride Wars 2015 HD Online

Phim Đại Chiến Cô Dâu-Bride Wars 2015 HD Online

Phim Đại Chiến Cô Dâu

Bride Wars 2015 HD Online

Status: HD Thuyết Minh

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Trần Quốc Huy

Diễn viên :Angela Baby, Dương Dĩnh, Nghê Ni, Trần Hiểu, Chu Á Văn, Lưu Kim San, Vương Nhất Nam, Hề Vọng, Tỉnh Bách Nhiên, Đỗ Hải Đào, Huỳnh Hiểu Minh, Phùng Thiệu Phong

Xem phim

Phim Đại Chiến Cô Dâu Bride Wars 2015 HD Online

Phim Đại Chiến Cô Dâu : Trong Đại Chiến Cô Dâu Angela Baby 2015: Mã Lệ và hà Tĩnh là đôi bạn thân nối khố. Hồi nhỏ hai cô bé đã từng tham dự một đám cưới lãng mạn và hoành tránh, từ đó luôn mơ mộng sau này lớn lên cũng sẽ tổ chức đám cưới ở khách sạn hoa lệ này. Mười mấy năm sau, hai cô bé ngày nào đã trở thành hai cô gái xinh đẹp, gặp được chàng hoàng tử bạch mã của riêng mình. Tình yêu bay bổng, ngọt ngào càng khiến các cô thêm mong đợi đám cưới của mình. Nhưng người bạn trai lại cứ cố tình trì hoãn hôn lễ. Hai cô nàng lại dùng những chiêu trò độc đáo của mình đẩy nhanh tốc độ giúp tình yêu sớm được đơm hoa, bắt đầu chuỗi ngày sắm sửa điên cuồng chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên vì sơ suất của bên tổ chức, chỉ đặt trước một chỗ, hơn nữa trong vòng 3 năm tới các lịch trình khác của khách sạn này đều đã được đặt kín. Vì ước mơ tổ chức đám cưới hào hoa tại nơi đây, hai cô gái không từ thủ đoạn kể cả nói dỗi lẫn nhau, khồng hề khoan nhượng, đổi bạn thành thù dẫn đến một màn đấu trí đấu dũng hài hước vô cùng kịch tính.Bộ Phim Đại Chiến Cô Dâu nói về sự kết hợp của bốn diễn viên tên tuổi Angela Baby, Nghê Ni, Trần Hiểu và Chu Á Văn chắc hẳn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười thả ga.
Đại Chiến Cô Dâu là tác phẩm làm lại từ bộ phim Bride Wars từng được đảm nhận bởi Kate Hudson và Anne Hathaway. Nội dung kể về hai người bạn thân chơi từ nhỏ với nhau Mã Lệ (Nghê Ni) và Hà Tĩnh (Angela Baby). Lúc nhỏ, họ đã được tham dự lễ cưới vô cùng lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng.
Bản thân cả hai đã tự nhủ rằng, sau này mình cũng sẽ tìm được một bạch mã hoàng tử giống như thế. Lớn lên, cuối cùng họ cũng đã tìm được một nửa của đời mình. Tuy nhiên, vì muốn sớm hoàn thành giấc mơ tổ chức lễ cưới tại nhà hàng năm xưa. Mã Lệ và Hà Tĩnh đã nhiều lần nói dối nhau và dẫn đến bất hòa. Vậy nên, cuộc chiến giữa hai cô dâu chính thức bắt đầu.
Bộ phim do đạo diễn Trần Quốc Huy chỉ đạo diễn xuất. Tác phẩm sẽ chính thức công chiếu tại Trung Quốc vào ngày 20/08/2015.