Phim Đảo Hải Tặc Đặc Biệt Phần 9: Câu Chuyện Của Sabo | One Piece Special 9 : Episode Of Sabo

Phim Đảo Hải Tặc Đặc Biệt Phần 9: Câu Chuyện Của Sabo -One Piece Special 9 : Episode Of Sabo

Phim Đảo Hải Tặc Đặc Biệt Phần 9: Câu Chuyện Của Sabo

One Piece Special 9 : Episode Of Sabo

Status: Full HD

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Hoạt hình

Quốc gia: Nhật Bản

Năm : 2015

Đạo diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn viên :Đang Cập Nhật,

Xem phim

Phim Đảo Hải Tặc Đặc Biệt Phần 9: Câu Chuyện Của Sabo One Piece Special 9 : Episode Of Sabo

Cuối cùng phiên bản truyền hình đặc biệt One Piece Vietsub đã lên lịch phát song trong năm, câu chuyện xoay quanh nhân vật mới nhưng cũ là Sabo.

Hoạt hình Đảo Hải Tặc Đặc Biệt Phần 9: Câu Chuyện Của Sabo - One Piece Special 9 : Episode Of Sabo "ONE PIECE SPECIAL 9 :EPISODE OF SABO (Đảo Hải Tặc Đặc Biệt Phần 9: Câu Chuyện Của Sabo) Phần về Sabo: Lời hứa của 3 anh em Cuộc hội ngộ diệu kỳ và kế thừa ý chí,....."

Theo tờ Anime New Networks, phiên bản đặc biệt này sẽ khơi gợi lại kí ức tuổi thơ giữa ba anh em, Luffy, Ace, và Sabo. Tựa đề mang tên “One Piece: Episode of Sabo” - ワンピースエピソードオブサボ . Hồi ký kể về sự khao khát mãnh liệt được trở thànhHải tặc của ba con người này, mong muốn ra khơi mang theo nhiều hoài bão, thực hiện lời hứa, niềm tin bất diệt. Tuy nhiên điểm mong chờ nhất đối với người hâm mộ không chỉ có vậy. Tập phim còn là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào mà Sabo và các cộng sự đột nhật Dressrosa mà không bị phát hiện cả ở trong Manga lẫn Anime. Tình tiết này khiến người hâm mộ luôn đặt đặt câu hỏi, vẫn là đề tài bàn tán nhiều nhất trên cộng đồng Anime Vietsub Online Vuighe. Đó cũng cho thấy quan điểm của Sabo khi gặp lại Lyffy tại sàn đấu Corrida Coliseum. Thông tin càng được làm các Fan hào hứng khi trên cả 2 trang twitter của “One Piece Podcast” và Mr. One Piece cũng đăng tải hình ảnh chụp từ phim, cùng ngày công bố phát hành vào 22 tháng 8 tới đây. Theo hình ảnh được cung cấp, Koala và Sabo đang ở một nơi nào đó ngoài Dressrosa, trong khi Abdullah và Jeet đang chiến đấu tại đấu trường Coliseum