Phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Tập 25 Tập 26 Vietsub | The Starry Night The Starry Sea 2016

Phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển-The Starry Night The Starry Sea 2016

Phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển

The Starry Night The Starry Sea 2016

Status: Tập 24 Vietsub

Tập sắp chiếu: Tập 25 Tập 26 Vietsub

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2017

Diễn viên : Phùng Thiệu Phong, Quách Bích Đình

Xem phim

Phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển The Starry Night The Starry Sea 2016

Xem phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Tập 25 Tập 26  Vietsub  The Starry Night The Starry Sea 2016 kể về câu chuyện tình đẹp như mơ của Thẩm La (Quách Bích Đình) và chàng tiên cá Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong) được kể lại rõ nét trong đoạn video. Tác phẩm cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, do Tiễn Tinh Tinh và Từ Tử Nguyên biên kịch

Ngay đầu năm 2017, điện ảnh Trung Quốc đã tung ra hàng loạt những bộ phim truyền hình bom tấm như Cô Phương Bất Tự Thưởng hay Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Có thể thấy, dòng phim chuyển thể đang lấn át những dòng phim khác tại thị trường điện ảnh phát triển bậc nhất Châu Á. Điều đó đã được minh chứng rõ ràng khi mới đây dự án phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển đã được phát sóng.

Nội dung Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển xoay quanh chuyện tình gian khổ giữa cô gái Thẩm La (Quách Bích Đình) và chàng người cá Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong đóng). Vượt qua bao khó khăn và thử thách, liệu chuyện tình người – cá này có một cái kết đẹp như trong Huyền Thoại Biển Xanh không,..chúng ta cùng đón xem nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Xem Phim 73, chúc các bạn xem phim vui vẻ.