Xem phim Đoạt Tình Thái Lan Tập 50/50 - Doat Tinh HD-LT
Phim Đoạt Tình-Doat Tinh HD-LT

Đoạt Tình

Doat Tinh HD-LT

Status: Full 50/50

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2016

Lượt xem: 464

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Đoạt Tình Doat Tinh HD-LT

  Xem phim Đoạt Tình สื่อริษยา ,Seu Rissaya Doat Tinh Thái Lan trọn bộ tập cuối Tập 39/40/41/42 Thuyết minh lồng tiếng HD VN Also known as: Media Jealousy
  Cast
  Pok Piyatida Woramusik as Punchalee
  Willie Ruengrit McIntosh as Passakorn
  Charebelle Lanlalin as Dao
  Tono Pakin Kumwilaisuk as Saran
  Point Cholawit Meetongcom as Panu
  Cee Hathaiphat as Praewpan
  Pitta Na Pattalung as Sineenart
  Ae Sasikarn Aphichartworasilp as Pasuree

  Panchalee (Pok Piyatida Woramusik đóng) là một phát thanh viên nổi tiếng có bạn trai là Patsakorn (Willie Ruengrit McIntosh đóng) - con trai của chủ tịch đài truyền hình ThaiKK. Tuy yêu nhau đã 10 năm nhưng Panchalee không được lòng mẹ và em gái của bạn trai. Những mâu thuẫn nhỏ dần bị đẩy lên cao khiến Patsakorn là người đứng giữa luôn phải chịu áp lực lớn.
  Mọi việc thay đổi khi xuất hiện Dao - biên tập mới, một cô gái đầy tham vọng, thủ đoạn. Cô chấp nhận làm bạn gái của Saran để được chu cấp những thứ cô mong muốn nhưng vẫn giấu diếm mối quan hệ này. Dao ghen tị và tìm cách cướp đoạt hạnh phúc và vị trí mà Panchalee đang có. Kế hoạch của cô đã thành công khi cướp được Patsakorn nhờ cái thai trong bụng.

  Vì muốn giấu mối quan hệ với Saran, Dao đã gây ra cái chết cho anh, điều này khiến cô bị ám ảnh. Liệu kế hoạch bước vào gia đình danh giá của Đao có thành công, tội ác của cô sẽ bị phát hiện?

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa