Phim Đời Không Như Là Mơ Tập 31 - 32 Cuối | SCTV14

Phim Đời Không Như Là Mơ -SCTV14

Phim Đời Không Như Là Mơ

SCTV14

Status: HD

Tập sắp chiếu: Tập 31 - 32 Cuối

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2016

Diễn viên :Đoàn Thanh Tài, Thúy Diễm, Lương Thế Thành.

Xem phim

Phim Đời Không Như Là Mơ SCTV14

Xem phim Đời Không Như Là Mơ SCTV14  Đây là dự án phím được thực hiện bởi M&T Pictures với sự tham gia diễn xuất của đôiv ợ chồng trẻ Lương Thế Thành - Thúy Diễm; và đây là lần tái hợp đầu tiên sau đám cưới và trong phim họ cũng sẽ trở thành một cặp đôi đẹp, tài năng tình cơ gặp nhau trên đất khách trong thời gian du học của mình. Đây là bộ phim tình cảm pha trộn hài sẽ được phát sóng trong thời gian tới xoay quanh câu chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết.

Bộ phim đề cao những sự tươi trẻ và tràn đầy năng lượng của giới trẻ trong cuộc sống, trong công việc, trong tình yêu; sống phải luôn biết phấn đấu thế nhưng không nên vạch ra cho mình những hướng đi vượt quá sức bởi , trong phim đời không như là mơ không phải điều gì chúng ta nghĩ chúng ta cũng có thể làm được và cuộc đời luôn tràn ngập những chông gai thử thách chứ không hề bằng phẳng như mơ.

 Phim Đời Không như là mơ  SCTV14  của đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà, dàn diễn viên trẻ tài năng: Đoàn Thanh Tài, Thúy Diễm, Lương Thế Thành. … 29 tập phát sóng lúc 19h45 từ ngày 28/12/2016 trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.