Phim Đời Này Kiếp Này | THVL2

Phim Đời Này Kiếp Này-THVL2

Phim Đời Này Kiếp Này

THVL2

Status: Trọn Bộ

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2014

Diễn viên :Mã Cảnh Đào ,

Xem phim

Phim Đời Này Kiếp Này THVL2

Xem phim  Đời Này Kiếp Này  thvl2 trọn bộ 2014 Man Ngưu Vương chủ động khiêu khích, rất không may cho hắn đã trở thành đối tượng Cổ Thần dùng để lập uy.

Về phần tên Giá Vụ sơ kỳ bị kẹp ở giữa Cổ Thần và Man Ngưu Vương lúc đó thì chỉ có thể nói là hắn xui xẻo thôi.

Bởi vì bốn phía Man Ngưu Vương đều có các Yêu Vương khác bao qianh, duy chỉ có phương hướng đó chỉ có một mình hắn, nếu Cổ Thần chọn phương hướng khác tấn công thì sợ là sẽ có rất nhiều Yêu Vương phải chôn cùng Man Ngưu Vương!

Quả nhiên, sau khi Cổ Thần miễu sát Man Ngưu Vương đã khiến đàm cường giả Yêu tộc còn lại sợ đến vỡ mật, hai mắt đầy vẻ sợ hãi nhìn chằm chằm Cổ Thần.

Nghe Thạch Hầu Vương quát lớn, đám Yêu Vương này lập tức chạy tán loạn, nhanh chóng rời khỏi Cổ Thần cách ngoài trăm dặm, thấy Cổ Thần không có đuổi giết mới yên tâm dừng lại.

- Khổng Tước Vương, cuối cùng là chuyện gì?

Thạch Hầu Vương nhìn Khổng Tước Vương lớn tiếng hỏi.

Yêu tộc cường giả chết đi khiến Thạch Hầu Vương rất Đời Này Kiếp Này | thvl2  bực bội, nhưng Man Ngưu Vương là người khiêu khích trước, Cổ Thần lại từng cứu tính mạng hắn, cho nên Thạch Hầu Vương chỉ có thể trút giận lên Khổng Tước Vương.

Cổ Thần ở trong Hắc Đế mộ huyệt đã cứu mạng đám Yêu tộc tu sĩ cho nên có thể nói Cổ Thần đối với Yêu tộc không hề có ân oán gì ngoại trừ đối với Kim Bằng Vương. Nhưng Thạch Hầu Vương biết rõ Cổ Thần là người ân oán phân minh, nếu không lúc ở trong Hắc Đế mộ huyệt Cổ Thần đã không cứu Yêu tộc tu sĩ rồi.

Cổ Thần xông vào Thiên Đình, khẳng định có lý do, mà Cổ Thần làm sao biết Thiên Hồ Vương, Thạch Hầu Vương cũng không biết, lúc nãy Cổ Thần quát hỏi Khổng Tước Vương nên Thạch Hầu Vương đoán Khổng Tước Vương biết rõ nàng, vì vậy hắn mới mở miệng hỏi nàng.

Thạch Hầu Vương cùng với Khổng Tước Vương có địa vị tương đồng trong Yêu tọc cho nên nàng cũng không sợ hắn.