Phim Đồng tiền quỷ ám | VTV1 Tập 46/46 Full HD

Phim Đồng tiền quỷ ám-VTV1 Tập 46/46  Full HD

Phim Đồng tiền quỷ ám

VTV1 Tập 46/46 Full HD

Status: Tập 46/46

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2016

Đạo diễn : Trần Chí Thành

Diễn viên :Đức Sơn, Huỳnh Anh Tuấn, Công Hậu, Thân Thúy Hà, Công Dũng, Hà Việt Dũng, Thạch Kim Long, Cao Thái Hà, Kha Ly, Hoàng Anh

Xem phim

Phim Đồng tiền quỷ ám VTV1 Tập 46/46 Full HD

Phim Đồng tiền quỷ ám VTV1 tap 46 trọn bộ full hd phim dong tien quy am tập 46 cuộc đấu tranh không khoan nhượng chống tội phạm biên giới Phim dong tien quy am là những câu chuyện đầy ắp vốn sống thực tế của nhà văn Nguyễn Như Phong về những tệ nạn nhức nhối đã và đang xảy ra trên vùng biên giới như cờ bạc, đá gà, buôn bán phụ nữ, hoạt động của các tổ chức tội phạm trong giới xã hội đen… Đây cũng là đề tài lần đầu tiên được đưa lên phim trên sóng VTV.
Với đạo diễn trẻ Trần Chí Thành, Đồng tiền quỷ ám mang đến cho anh nhiều cơ hội sáng tạo, thể hiện sở trường. Anh chia sẻ cảm thấy rất may mắn khi được làm đạo diễn một phim có đề tài mới lạ, mang nhiều thông điệp nhân văn sâu sắc nhưng không thiếu kịch tính, hấp dẫn.
Đồng tiền quỷ ám (46 tập) sẽ được phát sóng vào 20h40 các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 23/5/2016. Mời quý vị và các bạn đón xem!