Xem phim Geum Bi Của Cha Tập 16 Vietsub - Oh My Geum Bi
Phim Geum Bi Của Cha-Oh My Geum Bi

Geum Bi Của Cha

Oh My Geum Bi

Status: Tập 16 Vietsub

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Lượt xem: 184

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Geum Bi Của Cha Oh My Geum Bi

  Phim Geum Bi Của Cha - Oh My Geum Bi 2016 là câu chuyện cảm động mô tả cuộc gặp gỡ đầu tiên của người đàn ông tên Mo Hwi Cheol với con gái 10 tuổi của mình tên Geum Bi.Thưở đầu Mo Hwi Cheol cực kì khó chịu với sự xuất hiện đột nhiên của cô bé và lạnh lùng với cô bé nhưng cô bé không để anh tiếp tục lạnh lùng.Tuy nhiên, trong những tấm ảnh hậu trường vừa phát hành, Heo Jung Eun đối với Oh Ji Ho như một đứa con gái thật sự, một đứa con gái ngoan ngoãn. Tình cảm giữa 2 diễn viên đã được thể hiện.

  Phim Geum Bi Cua Cha Ông Mo Hwe Chul từng mơ ước sẽ trở thành 1 đầu bếp nổi tiếng nhưng trớ trêu ông lại mắc chứng mất khứu giác, nên phải kiếm sống bằng nghề lừa đảo... Song song đó, cô con gái lại là 1 cô bé dễ thương, tâm hồn trong sáng, và biết cách bảo vệ mình. Mẹ của cô bé, Jang Joo Young (Oh Yoon Ah), thì trái hắn, bà là 1 người lạnh lùng, nhưng rất hay tỏ vẻ sợ hãi đối với mọi người.

  Geum Bi Của Cha - Oh My Geum Bi 2016:

  Go Kang Hee (Park Jin Hee), một cô gái trẻ sống trong căn nhà chứa đầy cổ vật trong căn nhà của cha để lại đang trên đường tìm kiếm báu vật bị mất sau chuyến khai quật... Trong phim Geum Bi Của Cha Để tìm ra được báu vật, Go Kang Hee phải đi tìm cháu gái của một tên buôn trong chợ đen đã mất, và nhờ đó mà cô đã gặp cha con ông Mo Hwe Chul, cũng nhờ thế mà cuộc sống cô đơn của cô trở nên tươi đẹp hơn, và cô bắt đầu biết yêu và biết cách hòa hợp hơn với mọi người xung quanh... Liệu câu chuyện của 2 cha con Mo Hwe Chul và cô nàng Go Kang Hee sẽ có kết cục thế nào?

  Mời các bạn đón xem phim Geum Bi Của Cha - Oh My Geum Bi 2016 Vui vẻ!

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa