Phim Giang Nam Tứ Đại Tài Tử | VTV3 - Trọn Bộ

Phim Giang Nam Tứ Đại Tài Tử-VTV3 - Trọn Bộ

Phim Giang Nam Tứ Đại Tài Tử

VTV3 - Trọn Bộ

Status: Tập 41/41 Lồng Tiếng

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Cổ trang

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Đường Bá Hổ,

Diễn viên :Cao Hạo,Dương Mịch,Lưu Khải Uy,Lý Lập,Trì Soái,Trương Lệ,

Xem phim

Phim Giang Nam Tứ Đại Tài Tử VTV3 - Trọn Bộ

Phim Giang Nam Tứ Đại Tài Tử VTV3 là bộ phim do truyền hình Trung Quốc sản xuất. Giang Nam tu dai tai tu là bộ phim cổ trang nhưng có nét độc đáo là có sự xuất hiện của nữ diễn viên Tây phương. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện kể về bốn chàng thư sinh gồm Từ Trinh Khanh,Chúc Chi Sơn, Văn Chương Minh và Đường Bá Hổ, họ là bạn chí cốt của nhau và mỗi người có một biệt tài riêng đáng nể.

"Giang Nam tứ đại tài tử" quy tụ dàn mỹ nam TQ - 1

Điểm thu hút của bộ phim ở đây đó là trong bộ phim, bốn chàng thư sinh đều đem lòng say mê và chinh phục một cô gái đến từ phương tây - Tên là Tamina, Tamina đến Trung Quốc với mục đích tìm người anh họ thất lạc từ lâu, đó cũng là người thân duy nhất của cô còn lại. Tình bạn của Tamina và bốn chàng thư sinh ngày càng gắn bó và giuos đỡ nhau những lúc khó khăn.

"Giang Nam tứ đại tài tử" quy tụ dàn mỹ nam TQ - 2

Vì thông minh, nhanh nhẹn, Tamina nhanh chóng trở thành một bà chủ dệt may nổi tiếng nhất vùng. Với dàn diễn viên nổi tiếng Cao Hạo, Dương Mịch, Lưu Khải Uy, Lý Lập... tình tiết lãng mạn, hài hước, bộ phim hứa hẹn mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn, vui tươi. Đón xem Giang Nam tứ đại tài tử vào 18h hàng ngày trên xemphim73.net các bạn nhé!