Xem phim Hai Số Phận Trọn Bộ - Phần 2 Todaytv
Phim Hai Số Phận-Phần 2 Todaytv

Hai Số Phận

Phần 2 Todaytv

Status: Tập 136/136

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2014

Lượt xem: 716

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Hai Số Phận Phần 2 Todaytv

  Phim Hai Số Phận phần 2 trọn bộ kênh Todaytv phim Ấn Độ phim hai so phan tap 137-138-139-140 Neha như phát điên, cô báo cảnh sát về sự mất tích đầy bí ấn của Rishi, nhưng đến cảnh sát cũng xác nhận rằng Kabir mới chính là chồng cô. Cô rửa tất cả những tấm hình cô chụp cùng Rishi với mong muốn tìm một vật chứng chứng minh rằng chồng cô không phải Kabir mà là Rishi, nhưng thật phũ phàng biết bao những tấm hình đó khi được rửa ra, người đứng cạnh cô không phải là Rishi mà là Kabir. Cô rơi vào tuyệt vọng. Dường như có một thế lực nào đó đứng sau làm nên tất cả chuyện này. Neha một mặt chấp nhận thực tế, một mặt cô lợi dụng sơ hở của KabirPhim để tìm kiếm sự thật.

  Hai Số Phận (TodayTV 2017) của Ấn Độ nói về cuộc đời đầy phức tạp, sóng gió và trái ngược hoàn toàn của hai chị em gái Soumya và Surbhi. Cô em Soumya từng bị bà nội và cha tìm cách giết chết ngay trong ngày cưới vì là người liên giới tính.

  Không chỉ lôi cuốn khán giả bởi kịch bản hay, mới lạ, kịch tính cùng nhiều yếu tố bất ngờ, bộ phim còn thu hút người xem bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời, có hồn của dàn diễn viên chính đầy tài năng của truyền hình Ấn Độ. Ngay từ những ngày đầu phát sóng, phim đã được đón nhận nồng nhiệt, chỉ số người xem không ngừng tăng cao qua mỗi tập. Tính đến thời điểm hiện tại, phim đang xếp ở vị trí thứ 2 trong top 10 phim truyền hình Ấn Độ được yêu thích nhất, điều đó đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt của “Hai số phận” bé nhỏ này.

  Chúc các bạn xem bộ phim Hai Số Phận vui vẻ!

   

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa