Phim Hào Quang Nghiệt Ngã | HTV3 Tập 28-29 Cuối

Phim Hào Quang Nghiệt Ngã-HTV3 Tập 28-29 Cuối

Phim Hào Quang Nghiệt Ngã

HTV3 Tập 28-29 Cuối

Status: Tập 27

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Thái Lan

Năm : 2015

Diễn viên : Hào quang nghiệt ngã

Xem phim

Phim Hào Quang Nghiệt Ngã HTV3 Tập 28-29 Cuối

Phim Hào quang nghiệt ngã HTV3 (36 Tập Cuối) Tập 28 tập 29là bộ phim nói về thế giới showbiz Thái Lan, với những tranh quyền đoạt lợi và mưu mô của những nghệ sĩ trẻ, thông qua mối tình tay ba giữa 2 ngôi sao điện ảnh và anh chàng biên tập. Bộ phim khắc họa chân thực cuộc sống của những ngôi sao từ những ngày đầu chinh phục ước mơ cho đến lúc hào quang vụt tắt với những mưu mô, hãm hại lẫn nhau.

 

Câu chuyện bắt đầu từ cô gái Montika ngày đêm ước mơ trở thành một ngôi sao nổi tiếng như thần tượng của mình - nữ diễn viên Rada. Montika đã tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp với hy vọng được trở thành ngôi sao nhưng đều thất bại. Cô không ngờ ngay lần gặp đầu, cô đã bị chính thần tượng của mình sỉ nhục và coi thường. Sự khao khát ước mơ cùng sự phẫn nộ đã khiến Montika phải tự hứa với bản thân sẽ trở nên nổi tiếng hơn cả Rada. Cô tìm mọi cách để bước chân vào ngành giải trí dù phải chấp nhận trở thành người tình của đạo diễn và giấu đi tình yêu với Wutthichai - anh chàng biên tập hết lòng yêu thương và giúp đỡ mình.

Rada là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhưng tính cách ngang ngược và đanh đá. Chỉ sau vài lần gặp gỡ, cô yêu phải một diễn viên đã có vợ. Bị người yêu lừa dối và vợ của anh ta liên tục đánh ghen, Rada lẩn trốn và sau đó trở thành một ngôi sao hết thời. Khi cô quay trở lại thì Montika nay đã thành nữ diễn viên được các đạo diễn, nhà sản xuất và khán giả săn đón. Mặc dù đã là người tình của đạo diễn nhưng Montika vẫn yêu Wutthichai và Rada cũng vậy.

Phim Hào Quang Nghiệt Ngã lên sóng HTV3 lúc 21h bắt đầu từ ngày 6/11/2015.

Chúc các bạn xem phim Hào Quang Nghiệt Ngã vui vẻ !

Phim liên quan : Mưu Đồ Ẩn Giấu trọn bộ tập cuối