Xem phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Tập 24/24 Vietsub - Love Me If You Dare 2015
Phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến-Love Me If You Dare 2015

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Love Me If You Dare 2015

Status: Tập 24/24 Vietsub

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 345

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Love Me If You Dare 2015

  Xem Phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Tập 23-24 Vietsub Love Me If You Dare 2015sẽ được phát sóng trên kênh Đông Phương Vệ Thị và trang mạng trực tuyến Sohu. Phim có thời lượng 24 tập, phát liền 2 tập vào lúc 22h00 tối thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 15/10/2015. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Đinh Mặc, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ cả phía khán giả lẫn độc giả. Bộ phim xoay quanh nhân vật Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) – một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý tội phạm, phó giáo sư đại học Maryland ở Mỹ. Sau này, anh được mời về nước với vai trò cố vấn và làm công tác nghiên cứu trong Bộ Cảnh sát.
  Bạc Cận Ngôn là một người trên cả lập dị, đây cũng là điểm đặc trưng ở những thiên tài. Anh thích mặc áo sơ mi trắng, một bộ comple đen, sạch sẽ, phẳng phiu, chỉnh tề, và đương nhiên, không thể thiếu chiếc khẩu trang y tế. Trong công việc, anh không giấu sự kiêu ngạo về khả năng và IQ lên đến 180 của mình, tuyên bố bản thân chỉ đảm nhận những vụ giết người hàng loạt hung bạo và biến thái nhất. Thế nhưng trong tình yêu, anh chỉ “kẻ mới vào nghề” không hơn không kém.
  Xuất hiện bên Bạc Cận Ngôn chính là cô gái có ngoại hình hiền lành Giản Dao (Mã Tư Thuần). Cô mới tốt nghiệp đại học và làm việc cho Bạc Cận Ngôn. Giản Dao là một cô gái dịu dàng, kiên cường, đầy tinh thần chính nghĩa và khả năng quan sát nhạy bén. Khi theo dõi bộ phim, khán giả sẽ được trải nghiệm những giây phút “căng não” từ những tình tiết phá án ly kỳ, cũng như trải nghiệm dư vị ngọt ngào trong tình yêu của Bạc Cận Ngôn và Giản Dao.

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa