Phim Hẹn Tái Hôn | VTV9 Tập 222 - 223 Cuối

Phim Hẹn Tái Hôn- VTV9 Tập 222 - 223 Cuối

Phim Hẹn Tái Hôn

VTV9 Tập 222 - 223 Cuối

Status: Tập 221

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Ấn Độ

Năm : 2015

Đạo diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn viên :Đang Cập Nhật,

Xem phim

Phim Hẹn Tái Hôn VTV9 Tập 222 - 223 Cuối

Hẹn Tái Hôn VTV9   (250 tập cuối ) Thuyết minh tập 222 - 223 là một bộ phim thuộc thể loại tâm tâm lý tình cảm xã hội dài 250 tập do hãng phim Ấn Độ sản xuất. Đây được xem là một trong số những tác phẩm truyền hình ăn khách nhất của Ấn Độ trong những năm gần đây. Theo lịch phát sóng của VTV, bộ phim “Hẹn Tái Hôn” sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ 00 phút trên kênh truyền hình VTV9 bắt đầu từ ngày 07 tháng 04 năm 2015 ngay sau khi bộ truyện Việt Nam “Tình Yêu Và Định Mệnh” kết thúc.
Hẹn Tái Hôn
Cũng giống như nhiều bộ phim truyền hình Ấn Độ khác, bộ phim “Hẹn Tái Hôn” lần này vẫn sẽ có chủ đề xoay quanh những mối quan hệ tình cảm trong gia đình, mang theo nhiều nét sống có phần cổ hủ, phong kiến trọng nam kinh nữ của đất nước Ấn Độ. Tuy nhiên trong “Hẹn Tái Hôn” cũng sẽ có những đổi mới nhất định trong nội nhằm gia tăng tính hấp dẫn cho người xem.
Hẹn Tái Hôn
Từ xưa cho đến nay, Ấn độ nổi tiếng là một quốc gia có nhiều những quan niệm có phần lạc hậu ràng trong cách sống cách của từng người dân. Tại Ấn Độ tư tưởng phong kiến trọng nam kinh nữ dường như đã ăn sâu và tìm thức. Do đó có rất nhiều những quy tắc ràng buộc những người phụ nữ được xã hội đặt ra. Chính những quy tắc đó đã khiến không ít phụ nữ Ấn Độ phải chịu cảnh bị gia đình áp bức hoặc bạo hành và phải chấp nhận sống một cuộc sống của dưới, âm thầm phục tùng, hầu hạ cha mẹ chồng cũng như chồng và con cái của mình một cách vô điều kiện.
Hẹn Tái Hôn
Nội dung bộ phim “Hẹn Tái Hôn” xoay quanh kể về cô gái có tên Ati. Ati một cô gái xinh đẹp, nhanh nhẹn hoạt bát và rất đảm đang. Đặc biệt Ati còn có những điệu múa rất đẹp, do đó có thể dễ dàng làm say mê người xem. Mẹ Zimla cũng không nằm ngoài con số đó, ngay từ những lần gặp đầu bà đã tỏ vẻ rất thích Ati và có ngỏ ý muốn lấy Ati về làm vợ cho con trai mình.
Hẹn Tái Hôn
Không lâu sau đó lễ cưới của Zimla và Ati nhanh được tổ chức trong sự hoan hỉ của hai bên gia đình. Thế nhưng, sau khi gạo đã nấu thành cơm thì Zimla và mẹ anh mới phát hiện ra thật chất Ati không giống như những gì họ từng biết. Bên trong vẻ ngọt ngào, hiền diệu đó là một quá khứ không hề tốt đẹp.
Hẹn Tái Hôn
Trong quá khứ Ati đã có một đứa con với người chồng khác. Ngay sau khi biết được điều này, mẹ chồng của Ati đã thay đổi thái độ hoàn toàn với cô. Bà không ngờ Ati và gia đình cô lại có thể che dấu bí mật kinh khủng này với gia đình bà. Và cũng từ đây cuộc sống của Ati dần bước sang một con đường mới đầy khó khăn, gian nan.
Hẹn Tái Hôn
Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra với Ati ? Liệu rằng, khi bị gia đình chồng khinh rẻ và đối xử tệ mạc thì Ati sẽ phải ứng phó ra sao? Và liệu, bằng tình yêu thương chân thành và tấm lòng chân thật thì Ati có cảm hóa được Zimla và gia đình chồng hay không? Mọi câu trả lời sẽ có trong 250 tập của bộ phim “Hẹn Tái Hôn”.
Hẹn Tái Hôn
Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị khán giả hãy dành thời gian để cùng vipphim.net theo dõi 250 tập phim của bộ phim “Hẹn Tái Hôn” Theo lịch phát sóng của VTV, bộ phim “Hẹn Tái Hôn” sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ 00 phút trên kênh truyền hình VTV9 bắt đầu từ ngày 07 tháng 04 năm 2015 ngay sau khi bộ truyện Việt Nam “Tình Yêu Và Định Mệnh” kết thúc.