Phim Hoa Cỏ May Phần 3 Trọn Bộ | VTV1

Phim Hoa Cỏ May Phần 3-VTV1

Phim Hoa Cỏ May Phần 3

VTV1

Status: Tập 39/39

Tập sắp chiếu: Trọn Bộ

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2017

Đạo diễn : Lưu Trọng Ninh

Diễn viên :Hải Anh, Thanh Sơn, Quyết Thắng, Hạnh Sino, Thiện Tùng, Thân Thanh Giang, Lương Giang, Vân Anh, Mỹ Hạnh.

Xem phim

Phim Hoa Cỏ May Phần 3 VTV1

Phim Hoa Cỏ May Phần 3 Tập 39 Tập 39-40-41-42-43-44-45 nên một nhóm bạn thân thiết. Nếu như phần 1 của phim là những êm đềm của tuổi ấu thơ, phần 2 là sự lãng mạn của tình yêu và chia ly, thì đến phần 3, theo đạo diễn Lưu Trọng Ninh đó chính là sự giông bão và cô đơn. Những nhân vật của phim sẽ có tính cách đặc trưng riêng và được đẩy đến tận cùng của số phận. Ở đó, có người chỉ luôn đứng bên lề cuộc đời những người mình yêu thương, có người lao vào giành giật, thậm chí hạ thấp bản thân chỉ để được yêu, có cả những tình yêu được nảy sinh trớ trêu sau hàng loạt lừa lọc, man trá...

Hoa Cỏ May phần 4 Tập 40-41-42-43-44-45 bên cạnh những nhân vật cũ, phim sẽ có những nhân vật mới, khắc họa con đường dẫn đến thành công cũng như thất bại trong sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống của họ. Chuyện phim là sự nối tiếp câu chuyện 10 năm trước của nhóm bạn Thủy, Hùng, Na, Thái, Tiến, Bình... với những nhân vật mới như Giang, Lan, Vũ, Nam, Hà, Liên... Đạo diễn Lưu Trọng Ninh hy vọng tuyến nhân vật mới sẽ mang đến màu sắc tươi trẻ cho Hoa cỏ may phần 3.

39 tập Hoa cỏ may phần 3 với sự tham gia của dàn diễn viên: Hải Anh, Thanh Sơn, Quyết Thắng, Hạnh Sino, Thiện Tùng, Thân Thanh Giang, Lương Giang, Vân Anh, Mỹ Hạnh... sẽ được phát sóng trên VTV1 vào 20h45 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.

Phim liên quan: Những Nàng Bầu Hành Động