Xem phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi Trọn Bộ - My Celestial College Vietsub
Phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi- My Celestial College Vietsub

Học Viện Phép Thuật Của Tôi

My Celestial College Vietsub

Status: Tập 19/19 Vietsub

Thể Loại: Cổ trang, Hài hước, Võ thuật, Tình Cảm,

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 1241

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi My Celestial College Vietsub

  Học Viện Phép Thuật Của Tôi truyền thuyết kể rằng một vạn năm về trước, trong phim hoc vien phep thuat cua toi tiên nhân, tam tộc yêu ma cùng chung sống với nhau. Thế nhưng, Diêm Vương yêu tộc lòng dạ lang sói lại không bằng lòng với hiện tại đó muốn chiếm lĩnh tam giới để trở thành bá chủ. Do đó, dùng trăm phương ngàn kế châm ngòi chiến tranh.Tiên giới vì bảo vệ loài người không chấp nhận sự tấn công của yêu tộc, cũng không ngại cố gắng toàn lực tại điểm giao thượng cổ tam giới nghênh chiến với đại quân của Diêm Vương. Chính như vậy, một trận đại chiến tiên yêu bắt đầu mở màn.  

  Phim "Đừng kiêu ngạo như vậy 2" đã kết thúc trong viên mãn rồi nên từ hôm nay phim "Học viện phép thuật của tôi" sẽ thay thế vào.

  Phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi là bộ phim với sự dàn dựng những hình ảnh truyền thuyết thật hấp dẫn và lôi cuốn, làm cho người xem những phút giây hồi hộp. Bộ phim dựa theo câu chuyện truyền thuyết kể về một vạn năm về trước, tiên nhân và tam tộc yêu ma cùng chung sống với nhau. Thế nhưng Diêm Vương yêu tộc lòng dạ lang sói lại không bằng lòng với hiện tại, muốn chiểm lĩnh tam giới để trở thành bá chủ. Cho nên ông dùng hàng trăm phương ngàn kế để châm ngòi vào chiến tranh. Phép thuật Tiên giới vì muốn bảo vệ loài người nên không chấp nhận sự tấn công của Diêm Vương yêu tộc, và cũng không ngại cố gắng toàn lực tại điểm giao thượng cổ tam giới nghênh chiến với đại quân của Diêm Vương yêu tộc. Chính vì vậy một trận chiến yêu tiên bắt đầu xảy ra. Đây là bộ phim dựa theo truyền thuyết với nhiều tình tuyết hấp dẫn, mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!

  Chúc các bạn xem phim  Học Viện Phép Thuật Của Tôi vui vẻ tại xemphim73.com nhé !

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa