Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 35 - 36 Cuối | VTV1

Phim Hợp Đồng Hôn Nhân-VTV1

Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

VTV1

Status: Tập 34

Tập sắp chiếu: Tập 35 - 36 Cuối

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2015

Đạo diễn : Khải Hưng ,

Diễn viên :Bảo Thanh , Tô Dũng ,

Xem phim

Phim Hợp Đồng Hôn Nhân VTV1

Phim Hợp Đồng Hôn Nhân  VTV1 (35 Tập Cuối) Tập 36 Là phim tâm lý Việt Nam của đạo diễn NTND Khải Hưng với 2 nhân vật chính xuyên suốt bộ phim do 2 diễn viên Tô Dung và Bảo Thanh đảm nhiệm.  Phim mở đầu với bối cảnh đồng quê có 1 chàng trai ham muốn trở thành diễn viên để được mọi người biết đến chính vì thế anh đã lên Hà Thành để tìm cơ may cho mình .
Khi chân ướt chân ráo bước lên thành phố anh đã dính vào 1 hợp đồng hôn nhân và từ đây nhiều chuyện rắc rối liên quan đến hợp đồng này .
Những cảnh lãng mãn trong phim hứa hẹn sẽ lấy đi bao nước mắt của các bạn, và những khung cảnh  như truyện cổ tích, những câu chuyện của cặp đôi oan gia, nhưng lại không thể thiếu nhau.Câu chuyện có hậu hay không, các bạn hãy đón theo dõi nhé

Một câu chuyện lâm li bi đát như hàn quốc, bạch mã hoàng tử và nàng công chúa, bên cạnh những cảnh tình yêu lãng mạng ra, còn có những khó khăn, thử thách cần phải vượt qua.

Câu chuyện của cái hợp đồng hôn nhân có kết thúc như những bộ phim khác mà bạn đã và đang xem không ?, Hứa hẹn sẽ cho bạn một bộ phim hoàn toàn mới cho những bạn mê phim tình cảm

Phim liên quan : co dau 8 tuoi todaytv tap cuoi