Phim Khúc Nam Ai Tập 2 Tập 3 | SCTV14

Phim Khúc Nam Ai-SCTV14

Phim Khúc Nam Ai

SCTV14

Status: Trailer

Tập sắp chiếu: Tập 2 Tập 3

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2017

Đạo diễn : Hồ Ngọc Xum

Diễn viên :Hoài Linh , Kiều Oanh , NSƯT Thanh Thủy , Võ Minh Lâm, Tấn Hoàng, NSƯT Kim Tiểu Long, NSƯT Hoàng Nhất, Lam Tuyền

Xem phim

Phim Khúc Nam Ai SCTV14

Phim Khúc Nam Ai Tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10 phim truyền hình Việt Nam  xoay quanh câu chuyện về gánh hát cả lương với gánh hát được khá nhiều người dân yêu mến bởi nó được coi như cái nôi dân ca của dân tộc. Phim Khuc Nam Ai Hoàng Phi tốt nghiệp Nhạc viện, thành lập nhóm The Fox chuyên hát dòng nhạc Rock’n roll và thành công với những ca khúc của The Beatles. Một ngày kia, Hoàng Phi khám phá ra mình chính là con của đôi nghệ sĩ tài danh từng được mệnh danh “đôi Kim Đồng Ngọc Nữ” trong giới cải lương là Hoàng Lệ Quân – Tuấn Hùng (NSUT Hoàng Nhất).

Phim Việt Nam Khuc Nam Ai Cuộc hành trình đi tìm nguồn cội của Hoàng Phi bắt đầu cũng là lúc đoàn Hương Thu đang vất vả với những ngày cuối cùng…Liệu rằng Hoàng Phi có thể tìm về được với cội nguồn của mình? Tình cảm cha con giữa anh và Tuấn Hùng có thể được hàn gắn? Và cải lương hôm nay trong lòng người mộ điệu là như thế nào?

Mời các bạn đón xem bộ phim tại Xemphim73.com