Phim Ký Ức | Memory 2016 Full 16/16 VietSub

Phim Ký Ức-Memory 2016 Full 16/16 VietSub

Phim Ký Ức

Memory 2016 Full 16/16 VietSub

Status: Full 16/16

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2016

Đạo diễn : Park Chan Hong

Diễn viên :Lee Sung Min, Nam Da Reum, Lee Ki Woo, Yoon So Hee, Heo Jung Do, Park Jin Hee, Ban Hyo-Jung, Kim Ji Suk, Lee Joon-Ho, Jang Gwang, Kang Ji-Woo, Jeon No-Min, Moon Sook, Song Seon-Mi, Song Sam-Dong, Yeo Hoe-Hyun, Park Joo-Hyung

Phim Ký Ức Memory 2016 Full 16/16 VietSub

Phim Ký Ức - Memory 2016 xoay quanh Park Tae Suk (Lee Sung Min), một luật sư sau khi phát hiện mình bị mắc chứng mất trí nhớ Alzheimer đã quyết định dành cả phần đời còn lại để đấu tranh cho vụ kiện cuối cùng. Memory (tạm dịch: Kí Ức) nói về những nỗ lực của người đàn ông đang mất dần kí ức, vẫn không ngừng cố gắng để bảo vệ tình yêu, gia đình quý giá của mình.
Bộ phim ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết câu chuyện tuyệt vời nhất. Một chàng trai luật sư Park Tae Suk đầy tài năng, đã giúp biết bao nhiêu con người đòi lại công lý trong cuộc sống, đặc biệt là những người nghèo khổ.Thế nhưng trớ trêu lại khiến chàng trai bị mắc bệnh mất trí nhớ Alzheimer.Tình trạng bệnh chuyển biến xấu theo thời gian và đến một lúc nào đó sẽ mất hết trí nhớ.

Xem phim Tìm Lại Ký Ức, Memory 2016-Ảnh 1

Quyết định dành phần đời còn lại tìm công lý cho vụ kiện cuối cùng mà anh thực hiện, chàng trai đã dồn hết sức lực mặc dù những ký ức của mình đang mất dần theo những ngày đi qua.luôn cố gắng hết mình để bảo vệ tình yêu, gia đình của mình.Luôn muốn lưu giữ những ký ức ấy thành những ký ức tốt đẹp nhất.

Xem phim Tìm Lại Ký Ức, Memory 2016

Câu chuyện của chàng trai trẻ sẽ ra sao? kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim truyền hình đầy tình cảm và tính nhân văn này để biết thêm chi tiết, cũng như tích lũy cho mình một tình cảm chân thành với người thân,những cách đối nhân xử thế tốt đẹp nhé.
Chúc các bạn xem phim ký ức 2016 Vui vẻ !