Phim Lời Ru Mùa Đông | VTV1 Tập 31/31 Trọn Bộ

Loading...
Phim Lời Ru Mùa Đông-VTV1 Tập 31/31 Trọn Bộ

Phim Lời Ru Mùa Đông

VTV1 Tập 31/31 Trọn Bộ

Status: Tập 31/31

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2015

Đạo diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn viên :Minh Tiệp, Minh Hương, Như Quỳnh

Xem phim

Phim Lời Ru Mùa Đông VTV1 Tập 31/31 Trọn Bộ

Xem phim Lời Ru Mùa ĐôngVTV1 Tập 30-31 Trọn Bộ là bộ phim đánh dấu sự trở lại với sự nghiệp diễn xuất của Minh Hương trong năm 2015. Bộ phim được khởi quay bằng những cảnh quay hết sức lãng mạn tại bãi đá sông Hồng và là bộ phim tâm lý tình cảm gia đình mang màu sắc chính luận của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Lời ru mùa đông là câu chuyện xoay quanh gia đình của bà Trương - một người phụ nữ tần tảo, cả đời chỉ chăm lo nuôi nấng con gái. Cuộc sống tưởng chừng như viên mãn khi các con của bà đều lập gia đình và có cuộc sống khá giả. Tuy nhiên, bà Trương lại luôn cảm thấy cô đơn bởi cả ba người con là Khánh, Thảo và Nam gần như không có thời gian nào dành cho mẹ. Họ mải mê với công việc, chăm lo cho gia đình riêng và đối mặt với không ít áp lực trong cuộc sống. Điều này khiến họ quên mất rằng còn cần phải phụng dưỡng và quan tâm đến mẹ.

Điểm nhấn của bộ phim chính là dàn diễn viên rất phù hợp với các vai diễn nặng ký, trong đó có Minh Tiệp, Minh Hương và NSƯT Như Quỳnh. Đây cũng là bộ phim được đạo diễn Mai Hồng Phong đặt kỳ vọng trong năm 2015.

Bộ phim đề cập đến một vấn đề lớn của xã hội hiện đại là khoảng cách giữa con cái và cha mẹ ngày càng lớn. Nhiều người con coi việc phụng dưỡng cha mẹ chỉ là một nghĩa vụ phải làm. Họ quên mất rằng sự yêu thương, chia sẻ mới là ngọn lửa sưởi ấm tâm hồn cha mẹ, Bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Như Quỳnh, Minh Tiệp, Phan Anh, Thúy Hằng, Minh Hương... Lời ru mùa đông sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 20h40 thứ 4,5,6 hàng tuần trên kênh VTV1, sau khi phim Khi đàn chim trở về kết thúc.

Loading...

Loading...