Lối Thoát

Phim Lối Thoát

THVL2 Tập 37-38 Tập Cuối

Nội Dung Phim : Lối Thoát

Xem Phim Lối Thoát, THVL2 Tập 37-38 Tập Cuối

Phim Lối Thoát 95 Tập Cuối trên kênh THVL2 tập 5/6/7/8/9/10/11/12/13 Phim Bộ Singapore 2015, 27 tuổi, chồng 33 tuổi, chúng tôi quen nhau hai năm và chính thức yêu 4 năm. Cả hai đã vượt qua bao khó khăn, đau khổ để đến được với nhau khi bố anh phản đối không cho cưới vì tôi tuổi Tỵ còn anh tuổi Hợi, và vì nhà tôi toàn con gái (7 chị em gái). Nhưng rồi bằng sự quyết tâm chúng tôi cũng có một đám cưới như mong muốn. Sau ngày cưới bao nhiêu tiền mừng của hai vợ chồng tôi bố mẹ chồng giữ hết, tôi đã khóc như mưa vì cảm thấy tủi thân vô cùng. Nhờ có tình yêu và sự an ủi của chồng nên tôi không còn bận tâm đến chuyện đó nữa, tôi vẫn đối xử lễ phép, thương yêu bố mẹ chồng như bố mẹ ruột. phim sẽ được giới thiệu vào lúc 17h00 trên kênh THVL2 bắt đầu từ 31/10/2015 liên tục tại Xemphim73.com

Trong đó có những người xuất thân từ Phúc Kiến. Đại diện trong số đó là đôi vợ chồng Trương Gia Phú ( Ông Thanh Hải ) và Phùng Cúc ( Lý Cẩm Mai ), vốn là con nhà gia thế nhưng vì Gia Phú ham mê đờn ca hát xướng, ngày đêm lê la ở các chiếu bạc nên bị người chú họ âm mưu cùng cô đào hát cướp hết gia sản, sau vì cuộc mưu sinh nên phải lên tàu sang tận xứ người.

Thế nhưng, đến được Singapore họ cũng không được yên thân khi nhan sắc mặn mòi và tính tình hiền diệu của A Cúc lọt vào tầm ngắm của tên Giang Phong, một thương nhân Trung Hoa thân Nhật, si mê A Cúc nên hắn tìm đủ mọi cách hãm hại Gia Phú.

Hay là đôi bạn thanh mai trúc mã Trần Hà ( Tào Quốc Huy ) và Đậu Đỏ, vì hoàn cảnh khốn cùng phải trốn chạy sự truy bắt của cường hào địa phương nên cũng xuống tàu trốn sang Nam Dương. Những tưởng sang xứ người họ gặp hạnh phúc nhưng do thất lạc nhau vì lạ nước lạ cái, đến khi gặp lại, vì hoàn cảnh đẩy đưa, Đậu Đỏ phải thành thân cùng Lưu Muội ( Trịnh Bân Huy ), một đại ca bang phái vì bảo vệ cô nên bị đánh đến thân tàn ma dại, Trần Hà thất tình nên một lần nữa bỏ đi nơi khác mưu sinh.

Ngoài ra còn có những mảnh đời bất hạnh khác như hành trình thất lạc và tìm lại nhau nơi xứ người của anh em Bảo Điền – A Đệ, chuyện đời đầy sóng gió của Hải Yến khi được vợ chồng Giang Phong mua về làm vợ lẽ để sinh con cho họ Giang…

Tất cả đã dựng nên một bức tranh bi thương của người dân Trung Hoa khi đó, tuy nhiên, bằng nghị lực bản thân, họ cố vươn lên tìm cách tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình dù phải bôn ba tận xứ người.

Phim liên quan : Cô dâu 8 tuổi

,
Từ khóa phim gợi ý:
phim Lối Thoát
xem phim Lối Thoát
phim Lối Thoát-THVL2 Tập 37-38 Tập Cuối

User Online