Phim Mai Anh Đào | Tập 22 - 23 SCTV14

Phim Mai Anh Đào-Tập 22 - 23 SCTV14

Phim Mai Anh Đào

Tập 22 - 23 SCTV14

Status: Bản Quyền

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2016

Đạo diễn : Nhâm Minh Hiên

Diễn viên :Ngọc Lan, Thanh Hiền, Hồ Bích Trâm, Quốc Huy, Thái Chí Hùng, Quang Thảo, Hà Kim, Lyna Trang, Bella Mai, Công Danh, Bảo Trí, Phương Dung, Hồng Thắm, Phương Minh

Xem phim

Phim Mai Anh Đào Tập 22 - 23 SCTV14

Xem phim Mai Anh Đào SCTV14 tập 23 - 24 - 25 là bộ phim xoay quanh câu chuyện của gia đình kinh doanh hoa khô cả ông bà Tâm và Bình và 3 cô con gái có tên là Mai, Anh và Đào. Mỗi người con mang một tính cách khác nhau tạo nên sự đa dạng nhiều màu sắc cho các tuyến nhân vật thếnhưng trong họ luôn tồn tại một điểm chung đó chính là khát khao vươn tới và đạt được niềm hạnh phúc mà mình từng ước mơ có được từ thuở nhỏ. Bộ phim được đánh giá cao về nội dung lẫn chất lượng hình ảnh không thể bỏ qua đặc biệt là thông qua nội dung chúng ta có thể rút ra nhiều bài học cho bản thân về những vấn đề thường gặp trong cuộc sống.
Trong phim mai anh dao nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Ngọc Lan vào vai một cô gái có niềm đam mê tột đỉnh với những bức họa và nghề họa sĩ của mình; mặc dù đã sang tuổi 30 thế nhưng cô gái trẻ này vẫn không hề có ý định nghĩ đến việc kết hôn bởi cuộc tình đầu trong quá khứ đã ám ảnh cô trong suôt thời gian sau này và cũng chính điều đó làm cha mẹ cô vô cùng lo lắng cho duyện phận con gái mình. Vai diễn Mai trong bộ phim có nhiều nét tương đồng với Ngọc Lan ngoài đời: “Mai là một nhân vật điển hình của người phụ nữ hết mình vì tình yêu". Và cũng như Xuân Mai, Ngọc Lan luôn "yêu hết mình" nên đã không ít lần bị tổn thương.


Từ khóa

mai anh dao , sctv14