Máy Bay Ký Sự

Phim Máy Bay Ký Sự

VTV3 Tập 23 và 24

Nội Dung Phim : Máy Bay Ký Sự

Xem Phim Máy Bay Ký Sự, VTV3 Tập 23 và 24

Xem phim Máy Bay Ký Sự VTV3 là bộ phim do Đài truyền hình Việt nam sản xuất. Máy Bay Ký Sự với nội dung nói về hai nhân vật chính là Mai (diễn viên Vân Anh) và Việt (diễn viên Đình Tú). Mai là một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giởi, là một giám đốc của một công ty có tiếng. Trong một tình huống bất khả kháng, cô đã nhận bừa Việt - một anh chàng trẻ tuổi cùng làm trong công ty với cô. Việt vốn không ưa Mai nên khi gặp tình huống này, anh đã đặt ra nhiều yêu cầu đối với cô.

Cuộc đời luôn chứa đựng những điều bất ngờ, và trong phim Máy Bay Ký Sự cũng vậy, "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", sự sắc sảo cũng như thấu hiểu về cuộc đời của một cô gái từng trải như Mai đã gây nhiều sự chú ý của Việt. Dần dần mối tình "hớ" đã thành sự thật. Nhưng rào cản gia đình và xã hội lại hiện ngay ra trước mắt họ. Gia đình Việt nói riêng cũng như xã hội nói chung luôn định kiến với kiểu suy nghĩ "phi công trẻ lái máy bay bà già". Cuộc tình họ hết thử thách này liên tiếp đến thử thách khác.

Liệu Mai và Việt có đến được với nhau với sự đồng tình của gia đình? Hạnh phúc có thật sự có khi những định kiến xã hội luôn ám ảnh con người? Bộ phim tâm lý xã hội sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn, đôi lúc còn hài hước. Đón xem Máy Bay Ký Sự vào lúc 14h thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên xemphim73.com các bạn nhé!

,
Từ khóa phim gợi ý:
phim Máy Bay Ký Sự
xem phim Máy Bay Ký Sự
phim Máy Bay Ký Sự-VTV3 Tập 23 và 24

User Online