Phim Nàng Dâu Quái Đản | The Virtual Bride (2015)

Phim Nàng Dâu Quái Đản-The Virtual Bride (2015)

Phim Nàng Dâu Quái Đản

The Virtual Bride (2015)

Status: Tập 12/12

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Lee Duk Gun, Park Man Young

Diễn viên :Dasom, Go Doo Shim, Ryu Soo Young, Ki Tae Young, Son Eun Seo, Kwak Hee Sung, Kim Yoon Seo, Baek Ok Dam, Lee Moon Hee, Park Woong, Kim Sung Hwan, Kim Bo Yun, Lee Yong Joo

Xem phim

Phim Nàng Dâu Quái Đản The Virtual Bride (2015)

Nàng Dâu Quái Đản In-Young (Dasom) là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng nữ vốn rất nổi tiếng, nhưng bây giờ cô không còn được như trước nữa. Để lấy lại danh tiếng của mình, In Young tham gia vào trương trình giải trí trên TV mang tên " Phim Thử thách nàng dâu". Trong quá trình ghi hình, cô đã gặp mẹ chồng trên màn ảnh của mình là bà Yang Choon Ja. Trong chương trình, họ chẳng ưa gì nhau. nhưng ngoài đời lại trở thành mẹ chồng - nàng dâu thực sự.

Nàng Dâu Bất Đắc Dĩ

Nàng Dâu Bất Đắc Dĩ phim thuộc thể loại tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện của cô ca sĩ Oh In Young là thành viên của một nhóm nhạc, với sự mong muốn lấy lại sự hào quang như ngày xưa bằng cách tham gia show truyền hình thực tế để được nhiều người nhớ lại mình, trong chương trình này cô thật sự gặp khó khăn khi phải đối đầu với bà mẹ chồng giả này, chính vì nhiều lần cãi vã và mâu thuẫn rồi lại làm lành khiến họ hiểu ra đời sống ý nghĩa của họ là gì.

Phim liên quan : Trò Chơi Tình Ái