Xem phim Nàng heo của tôi - My Sister The Pig Lady 2015 Full
Phim Nàng heo của tôi-My Sister The Pig Lady 2015 Full

Nàng heo của tôi

My Sister The Pig Lady 2015 Full

Status: HD

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 373

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Nàng heo của tôi My Sister The Pig Lady 2015 Full

  Nàng heo của tôi My Sister The Pig Lady 2015 xoay quanh một ngôi làng nổi tiếng về câu cá hố nhưng giờ chỉ còn là vỏ bọc bên ngoài. Mẻ cá kiếm được giảm đi nhiều và người dân lần lượt rời đi. Đàn ông độc thân duy nhất còn lại ở làng là Joon Sub ( Lee Jong Hyuk ). Đồng thời, ba phụ nữ đơn thân, Jae Hwa ( Hwang Jung Eum ), Mi Ja ( Choi Yeo Jin ) và Yoo Ja ( Park Jin Joo ) tiến hành chiến tranh tâm lý Joon Sub. Với những tình huống dở khóc dở cười....

  Trong bộ phim hài lãng mạn có tựa My Sister, The Pig Lady này, Hwang Jung Eum vào vai Jae Hwa, một cô gái cứng rắn, chăm chỉ nhưng đôi khi lộn xộn. Jae Hwa sống trong làng chài từng có những ngày tươi đẹp. Cô quyết định nuôi heo để lấy tiền chăm lo cho gia đình mình. Đây là một kế hoạch hay nhưng heo thường hay xổng chuồng đi lang thang.

  Joon Sub, do Lee Jong Hyuk thủ vai, là người đàn ông duy nhất còn lại trong làng. Jae Hwa và anh bắt đầu hẹn hò nhưng hai cô gái khác trong làng, do Choi Yeo Jin và Park Jin Joo thủ vai, vẫn cạnh tranh để có được sự chú ý của anh.
  Trên áp phích phim Hwang Jung Eum lấm bùn như thể có lẽ cô đã ngã vào bùn trong khi đuổi theo những chú heo đi lạc. Theo quan niệm của người Hàn Quốc, heo không phải là một loài động vật bẩn thỉu, chúng là loài vật mang lại may mắt

  Tại cuộc họp báo giới thiệu bộ phim điện ảnh này Hwang Jung Eum tiết lộ rằng cô đã tăng cân cho vai diễn, nhưng cô nghĩ nhân vật của cô rất xinh đẹp.

  “Tựa phim thu hút tôi. Một chú heo mang rất nhiều ý nghĩa tốt. Tựa phim là rất quan trọng thế nên tôi ăn rất nhiều khi quay phim ở vùng quê và lên cân.”

  Phim Liên Quan

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa