Phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được | Youth Never Returns Trọn Bộ

Phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được-Youth Never Returns Trọn Bộ

Phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được

Youth Never Returns Trọn Bộ

Status: Trailer

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Trần Kiều Ân, Trương Hàn

Diễn viên :Trần Kiều Ân, Trương Hàn

Xem phim

Phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Youth Never Returns Trọn Bộ

Xem Phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Youth Never Returns Trọn Bộ nói về nhân vật Châu Tuệ do Trần Kiều Ân thể hiện rất gần gũi với khán giả. Cô đeo cặp kính Nobita to đùng và ăn vận đúng kiểu sinh viên "chân chất". Không ít người hâm mộ đã vào bình luận, thể hiện sự ủng hộ dành cho Trần Kiều Ân: "Khó mà tin được Trần Kiều Ân đã 36 tuổi. Cô ấy trông trẻ thật đấy", "Xem ảnh xong thấy Ân Ân hệt như "rau chân vịt" Châu Tuệ từ truyện bước ra vậy", "Tôi thích cặp Ân-Hàn cũng lâu rồi. Quả thực rất vui khi họ tái hợp trong một tác phẩm mới", "Châu Tuệ màn ảnh đáng yêu quá. Nhìn cô ấy ngố nhưng vẫn rất xinh"…

Ngoài ra, nam chính Vương Huy (Trương Hàn) tiếp tục thể hiện tài lẻ trong Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được. Tại căng-tin trường đại học, Vương Huy vừa đàn vừa hát trên bàn ăn để khuấy động bầu không khí ngày lễ tốt nghiệp. Ở một tấm hình khác, chàng trai "rau muống" còn giơ cao tấm bằng đại học trong sự cổ vũ của bạn bè. Nhiều khán giả nhận xét rằng, Trương Hàn gần đây toàn lựa chọn hóa thân thành những nhân vật có tính nghệ sĩ. Với Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy, anh cũng đảm nhận một vai tương tự như Vương Huy.
Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được là dự án điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm văn học mạng Khi Rau Chân Vịt Gặp Rau Muống của nhà văn Cố Vĩ. Nội dung chính xoay quanh mối quan hệ lãng mạn suốt hơn mười năm giữa Châu Tuệ (Trần Kiều Ân) và Vương Huy (Trương Hàn) từ thời đại học cho đến khi họ tốt nghiệp rồi bắt đầu theo đuổi sự nghiệp riêng. Phiên bản truyện của Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được đã được mua bản quyền phát hành tại Việt Nam và sẽ ra mắt cùng thời điểm phim công chiếu.