Phim Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh | The Three Heroes And Five Gallants (2016)

Phim Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh -The Three Heroes And Five Gallants (2016)

Phim Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh

The Three Heroes And Five Gallants (2016)

Status: Tập 44/44

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Cổ trang

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2016

Đạo diễn : Ngũ Thử Náo Đông Kinh, The Three Heroes And Five Gallants 2016

Diễn viên :Trịnh Sảng, Nghiêm Khoan, Trần Hiểu, Trương Chỉ Khê

Xem phim

Phim Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh The Three Heroes And Five Gallants (2016)

Phim Ngũ Thử Náo Đông Kinh VietSub - Thuyết Minh tập 37-38-39-40-41 phim ngu thu nao dong kinh câu chuyện xảy ra tại thời Bắc Tống, Triển Chiêu thiếu hiệp trượng nghĩa, trường kiếm tứ phương, bởi vì một thời gian dài cư ngụ tại Giang Nam nên được tôn làm "Nam hiệp". Về sau được Hoàng Đế yêu mến thưởng thức, phong làm Ngự Tiền Thị Vệ, lại được danh xưng là "Ngự Miêu".

xem phim Ngũ Thử Náo Đông Kinh - hinh 1

Bạch Ngọc Đường trẻ tuổi khí thịnh, võ nghệ cao cường. Sau khi y biết được hoàng đế Nhân Tông sắc ban Nam Hiệp Triển Chiêu là "Ngự Miêu" thì trong lòng không phục, liền thi triển bản lĩnh và võ nghệ cao cường, đêm tối xông vào Kim Loan điện, muốn lấy lần đột nhập này để cười nhạo Triển Chiêu bất lực trong việc trấn giữ, bảo vệ an nguy của hoàng đế. Không ngờ lại bị Triển Chiêu mai phục, Bạch Ngọc Đường vội vàng thoát đi.

xem phim The Three Heroes And Five Gallants 2016 - hình 2

Y trở lại Hạm Không đảo, ở trước mặt 4 vị huynh trưởng có ý hạ thấp công lực của Triển Chiêu. Đang lúc các huynh đệ đàm tiếu bàn luận thì vừa hay nữ hiệp Đinh Nguyệt Hoa tới chơi. Đinh Nguyệt Hoa tiếp tục đề tài, châm biếm Bạch Ngọc Đường đánh không lại Triển Chiêu. Bạch Ngọc Đường vì muốn vãn hồi mặt mũi, phát thệ nhất định phải đánh bại Triển Chiêu...